Khi tôi hỏi, Hùng thừa nhận có mối quan hệ đó nhưng cả hai người chỉ quan hệ thể xác với nhau hoàn toàn tự nguyện chứ không có tình cảm gì hết. Người mà anh yêu thương là tôi chứ không phải là cô ta.

Tôi và Hùng quen nhau được 8 tháng và dự định hai tháng nữa tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã làm lễ đính hôn hồi tháng Hai vừa rồi. Để chuẩn bị cho tổ ấm tương lai, cả hai đã chung tiền mua trả góp một căn chung cư. Theo kế hoạch nhà sẽ được bàn giao sau đám cưới một tháng, chúng tôi đã đóng tiền hai lần, chỉ còn đợt cuối.

Tôi dồn tất cả tiền dành dụm để mua nhà, anh cũng đóng góp một nửa. Tôi định sau đám cưới sẽ bán vàng cộng với tiền mừng, nếu thiếu sẽ vay mượn thêm để hoàn thành trả tiền nhà.

Yêu say đắm suốt 8 tháng vẫn chỉ hôn môi, đến lúc sắp cưới tôi mới biết sự thật bẽ bàng

Chúng tôi đã đi chụp ảnh cưới. Ảnh minh họa

Tôi là một người khá truyền thống, từ khi yêu nhau cho đến đám hỏi, chúng tôi chưa từng vượt quá giới hạn. Hùng tỏ ra tôn trọng quyết định của tôi và hứa sẽ chờ đợi đến ngày cưới. Ở cạnh nhau, dù chỉ có hai người, chúng tôi chỉ nắm tay rồi ôm hôn.

Nhiều lúc, tôi tự hỏi một người đàn ông khoẻ mạnh như anh sao lại giỏi kiềm chế chuyện đó đến thế. Rồi tự trả lời, có lẽ vì anh thương yêu mình nhiều mới làm được như vậy.

Hùng luôn nhường nhịn và chiều chuộng tôi đủ thứ. Ngay cả chuyện mua nhà, anh cũng ủng hộ tôi dù ba mẹ anh muốn chúng tôi sống cùng sau khi kết hôn. Khi giận nhau, anh luôn là người xin lỗi, gửi hoa và quà để làm hoà trước. Bởi thế, tôi rất hạnh phúc với tình yêu của mình, nghĩ đã gặp đúng người để kết duyên trăm năm.

Mọi kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn, chỉ chờ đám cưới nữa chúng tôi sẽ về chung một nhà. Nhưng gần đây, tôi tình cờ phát hiện ra Hùng có qua lại với một bà mẹ đơn thân. Họ đã ngủ với nhau nhiều lần, thậm chí Hùng quen cô ta trước khi gặp tôi.

Khi tôi hỏi, Hùng thừa nhận có mối quan hệ đó nhưng cả hai người chỉ quan hệ thể xác với nhau hoàn toàn tự nguyện chứ không có tình cảm gì hết. Người mà anh yêu thương là tôi chứ không phải là cô ta.

Yêu say đắm suốt 8 tháng vẫn chỉ 'hôn môi', đến lúc sắp cưới tôi mới biết sự thật bẽ bàng - Ảnh 2

Tôi biết phải làm sao. Ảnh minh họa

Chính cô kia cũng xác nhận với tôi qua tin nhắn là giữa mình và Hùng chỉ là mối quan hệ thể xác, không hề có chuyện yêu đương. Hùng hứa, khi nào chúng tôi cưới nhau, anh sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

Từ lúc biết chuyện đó đến giờ, tôi rất hoang mang. Dù đã làm đám hỏi với tôi, Hùng vẫn gặp gỡ người con gái kia. Tôi phân vân giữa việc tha thứ hay kết thúc mối quan hệ này. Đám cưới đã sẵn sàng, ảnh cưới đã chụp, tiệc đã đặt. Và để thuận lợi cho việc làm giấy tờ mua nhà, chúng tôi đã đi đăng ký kết hôn.

Nếu tha thứ, tôi sợ sau này sẽ phải sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu sợ chồng cặp bồ ngoại tình. Vì người ta nói, đàn ông đã ăn vụng được một lần thì dễ gì từ bỏ, chưa kể điều này ăn sâu vào máu. Nhưng kết thúc mối quan hệ thì tôi không dám đối diện. Ba mẹ tôi sẽ phải sống sao khi có đứa con gái huỷ hôn trước ngày cưới vì ở quê tư tưởng còn cổ hủ. Ba mẹ tôi rất quý Hùng, tự hào vì có con rể nghề nghiệp ổn định lại là người thành phố.

Thêm nữa, giữa tôi và Hùng đã có ràng buộc tài sản, giờ chia tay sẽ rắc rối và sẽ phải ra toà can thiệp. Bạn bè tôi khuyên nên chia tay, thà mất tiền còn hơn đánh đổi cả cuộc đời. Tôi thật sự rối bời, mong mọi người cho lời khuyên để quyết định sáng suốt.

Nguồn: danviet.vnChia sẻ