Đêm nay cho anh ôm em ngủ nhé, anh thật sự rất muốn ôm em ngủ. Anh yêu em nhiều thế nào em cũng biết mà. Anh hứa chỉ ôm ngủ mà thôi. Anh thề đấy.

Sau nửa năm tìm hiểu thì em mới chịu đồng ý bắt đầu hẹn hò với anh. Hẹn hò được 1 năm thì anh muốn tiến xa hơn với em nên rủ em vào nhà nghỉ. Thế nhưng em vốn dĩ chuyện gì cũng muốn phải thật chắc chắn.

Ví như em trao đời con gái cho bạn trai xong rồi mà anh không chịu đồng ý cưới em hoặc chúng em chia tay nhau thì cuộc đời của em sau đó sẽ như thế nào đây. Em giận lắm nên quát lên:

Em không đồng ý. Khi nào chúng mình cưới thì em mới cho anh.

Thời đại nào rồi mà em còn giữ tư tưởng cổ hủ, phong kiến đó cơ chứ? Hội bạn anh yêu nửa tháng đã dắt nhau đi ‘tâm sự’ rồi đấy.

Riêng em là thế. Đàn ông các anh lên giường với nhiều cô chẳng sao, nhưng con gái bọn em thì thiệt thòi lắm.

Sau đó em tỏ ý giận dỗi thì bạn trai em cũng từ bỏ ý định đó dần. Dù sau đó cũng có một vài lần em thấy bạn trai em vẫn cứ lân la suy nghĩ đến nhà nghỉ nhưng rồi cuối cùng cũng đành phải dẹp bỏ vì sự cương quyết của em.

Thế mà rồi chúng em cũng ở bên nhau được gần 2 năm. Quãng thời gian 2 năm đó bạn trai thực sự đã làm rất nhiều chuyện vì em. Từng hành động, việc làm của anh đều hướng tất cả tới em. Em mà không thích thì anh cũng sẽ nhất định không làm. Chính vì thế ai cũng khen em có một người đàn ông tốt đi bên cạnh mình, như thế là quá may mắn cho em rồi.

Uất hận vì bạn trai khoe khoang chiến tích bóc tem bạn gái lên facebook

Ảnh minh họa

Bạn trai em cũng đã nhắc đến chuyện đám cưới thế nhưng tính em thì lại thích người khác ngưỡng mộ mình nhiều hơn. Thế nên cứ đủng đỉnh làm cao không chịu đồng ý. Rồi cũng nghĩ rằng chắc chắn bạn trai của mình đã thật tâm thật ý với mình rồi.

Sinh nhật của anh…

Em làm một bữa tiệc lãng mạn với ánh nến để dành tặng cho anh. Lúc đó anh vui mừng lắm, chúng em uống với nhau mấy ly rượu thì lúc này anh năn nỉ:

Đêm nay cho anh ôm em ngủ nhé, anh thật sự rất muốn ôm em ngủ. Anh yêu em nhiều thế nào em cũng biết mà. Anh hứa chỉ ôm ngủ mà thôi. Anh thề đấy.

Nghĩ rằng bạn trai của mình đêm nay cũng là sinh nhật của anh ấy cho nên em đồng ý. Thế nhưng không thể nào ngờ được rằng chính trong cái đêm đó em đã không giữ được đời con gái trước sự vô vập, năn nỉ của anh.

Em bảo giữ cho đêm tân hôn thì đằng nào anh chả cưới em. Coi như mình tân hôn trước.

Anh dứt lời còn mang cả điện thoại ra để chụp dù em cố ngăn cản nhưng anh bảo: Yên tâm anh chỉ lưu làm kỉ niệm thôi, mỗi lần xem ảnh anh sẽ nhớ đến trách nhiệm của anh với em. Em còn nghĩ anh làm thế để nhắc nhở trách nhiệm của bản thân anh đối với em.

Ai dè sáng hôm sau thì tỉnh dậy không thấy bạn trai đâu, em vừa mở điện thoại thì sốc khi facebook nổ ra hàng loạt thông báo. Trời ơi, bạn trai em, anh đã đăng tấm ảnh em chỉ quấn chăn nằm trên giường ở trong nhà nghỉ với dòng trạng thái: “Chiến tích đêm qua”. Em nhấc điện thoại gọi cho anh thì anh không thèm bắt máy. Em vội vã đi tìm thì chỉ gặp được sự tỉnh bơ của anh:

Yên tâm, đằng nào chẳng cưới. Anh đăng lên để chứng tỏ rằng anh không phải thằng bất lực. Với lại anh còn cá cược với lũ bạn nữa. Ngủ được với em trước cưới, anh có 50 triệu. Giờ anh dùng số tiền đó mua nhẫn cưới tặng em nhé.

Em uất hận, cho anh cái tát cháy má. Em bỏ đi mà chẳng nói lời nào. Giờ đây tất cả những hình ảnh của em đều tràn ngập trên mạng, danh dự, sĩ diện của em đã bị anh vứt hết xuống đất rồi. Giờ em phải làm thế nào để vượt qua cú sốc này đây. Em có nên tiếp tục cưới anh không đây? Mong mọi người cho em lời khuyên!

Nguồn: weman24.comChia sẻ