Sốt ruột và lo cho chồng nên tôi bảo sẽ về để cơm nước cho anh. Nhưng lạ một điều là anh cứ bắt tôi ở bên ấy để bà ngoại đỡ đần, anh sẽ sang với mẹ con tôi mỗi ngày.

Chưa kịp nhận bằng tốt nghiệp đại học thì tôi đã kết hôn và sinh con ngay sau đó 1 tháng. Chồng tôi là con một gia đình khá giả, bản thân anh cũng có tài kiếm tiền, biết ăn nói. Thế nhưng các cụ bảo lắm tài nhiều tật, chồng tôi cái gì cũng biết chơi, ngoại trừ gái gú.

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khá hòa thuận, vui vẻ. Chồng làm ra tiền để tôi chi tiêu thoải mái, thích gì tôi cũng mua được. Anh dù có chơi bời vẫn rất mực yêu thương vợ con, quan tâm chu đáo tới bố mẹ vợ. Thấy vậy nên tôi tặc lưỡi có ai là hoàn hảo, chồng mình như thế là quá ok rồi.

Khi con trai đầu lòng được 5 tuổi thì tôi sinh bé thứ 2. Lần này đã ở riêng, đã tự chủ được cuộc sống của mình nên khi bé được ngoài 1 tháng thì tôi cho con về ngoại ở cữ. Chồng tôi vẫn bận rộn với công việc, có nhưng lần anh đi thâu đêm không về và bảo tôi cứ yên tâm ở nhà ngoại, thỉnh thoảng anh đến thăm.

Sốt ruột và lo cho chồng nên tôi bảo sẽ về để cơm nước cho anh. Nhưng lạ một điều là anh cứ bắt tôi ở bên ấy để bà ngoại đỡ đần, anh sẽ sang với mẹ con tôi mỗi ngày.

Thấy chồng quan tâm mình tôi cũng vui, nhưng không hiểu sao trong lòng cứ thấp thỏm không yên. Cũng bắt đầu từ đó tôi thấy chồng mình khác nhiều lắm, mắt thường hay lờ đờ như buồn ngủ, người thì gầy rộc hẳn đi chỉ trong vòng 1 tháng.

Không còn tâm trạng ở lại nên tôi nhất quyết đưa con về, mặc chồng có đồng ý hay không. Nỗi lo trong lòng tôi ngày một lớn.

Tôi ngoại tình từ chính 1 lần vào trại giam thăm chồng đang cải tạo ở trong đó

Ảnh minh họa

Về nhà, đêm hôm ấy cho con ngủ xong tôi cũng giả vờ như mình đang ngủ rất say để theo dõi chồng. Anh đảo qua phòng nhưng không lên giường, anh đi nhẹ nhàng lên nhà vệ sinh tầng 2. Tôi cũng lén bước theo thì chứng kiến cảnh tượng chồng mình đang dùng ma túy. Tôi khóc nức nở, tất cả mọi thứ sụp đổ trước mắt tôi.

Những ngày sau đó là những ngày đẫm nước mắt của tôi. Vì anh nghiện ngập nên mọi đối tác đều hủy hợp đồng với anh. Thất nghiệp, anh trở nên cục cằn, nóng tính và chửi bới tục tĩu liên mồm. Tiền không có, tôi phải xin đi làm nhưng vì con nhỏ và tôi cũng chẳng có kinh nghiệm nên chẳng nơi nào muốn nhận.

Buổi chiều hôm ấy, tôi đang tắm cho con thì có mấy người công an tìm đến tận nhà. Họ đọc lệnh bắt chồng tôi với tội buôn ma túy. Tôi suy sụp hoàn toàn, tôi muốn tìm đến cái chết.

Ngày tòa xử xong chồng tôi bị dẫn về trại giam. Anh lo lắng sẽ bị đánh và hành hạ nên bảo tôi và bố mẹ chồng tìm cách nói chuyện với cán bộ trực tiếp trong trại. Thương chồng tôi đánh liều tìm đến gặp anh cán bộ kia xem tình hình thế nào sẽ vay mượn tiền để giúp chồng trong ấy.

Thật không ngờ, đó là một người đàn ông trạc tuổi tôi. Dù mới gặp lần đầu nhưng anh ta nói chuyện với tôi như thể người thân, động viên tôi cố gắng. Anh ta bảo: Có anh ở đây em không phải lo gì hết, đừng nghĩ việc gì cũng có thể giải quyết bằng tiền.

Từ đó anh ta thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi. Tôi nghe được nhiều người, ngay cả chồng tôi cũng khen anh là một người tốt. Cảm thấy có thể chia sẻ được nên tôi tâm sự với anh rất nhiều. Mỗi lần anh về từ trại giam là lại đón tôi đi ăn, đi uống café, cuối cùng thì chúng tôi đã phải lòng và yêu nhau.

Chồng tôi bị án 2 năm, còn 5 tháng nữa anh sẽ về. Tôi đang lo sợ từng ngày nếu chồng về thì mối quan hệ của chúng tôi sẽ ra sao?Chia sẻ