Hoài tự nhủ “thôi thì lần này mình thử làm gái hư xem sao? Dù sao thì cũng đã làm gái ngoan 30 năm rồi, hư một lần cho biết…

Cuộc đời Hoài đúng là ai oán, ngoại hình xinh đẹp, chân dài, có công việc ổn định. Chỉ có một điều tính Hoài luôn phòng thủ từ thời con gái, ai đến tán tỉnh cô một thời gian là cũng biến mất tăm mất tích.

Hoài thấy buồn lắm, bị lỡ dở nhiều lần nên cô đâm ra ghét đàn ông, càng ngày cô càng cuộn vào cái vỏ mình tự tạo ra. Nhưng rồi, Hoài không qua được con mắt xanh của gã sếp hám gái. Một hôm lấy cớ bắt cô làm thêm về muộn, gã đã vào phòng chủ động ôm hôn Hoài, nhưng cô né được. Gạ gẫm không xong, gã liền lao vào cưỡng hôn, xé toang hàng cúc áo sơ mi của Hoài ra.

– Nếu em ngoan ngoãn, ngay ngày mai em sẽ được lên chức Phó phòng.

– Buông tôi ra. Tôi không cần.

Hoài vùng chạy được ra khỏi cửa, đến khu vực có camera, cô cứ đứng đó vẫy tay kêu cứu. Gã sếp vừa hám gái đó bị bảo vệ toà nhà đưa lên phường ngay sau đó.

Thoát được, nhưng Hoài hận đàn ông đến xương tuỷ. Một lần bị con bạn làm nghề xăm rủ rê, cô đã xăm hình một con bướm ở ngay bên eo để làm tuyến “phòng thủ”. Hoài luôn cố ý ăn mặc ngắn để khoe hình xăm lấp ló ra ngoài.

Thử làm gái hư một đêm không ngờ lại lấy được chồng như mơ ước

Hoài biết ngoại hình của mình có nhiều điểm trái ngược so với tính cách. Bên ngoài, trông cô bạo dạn, bốc lửa bao nhiêu thì bên trong tâm hồn lại yếu đuối bấy nhiêu. Từ đó, Hoài chẳng bao giờ dám hẹn hò gã trai nào ở chỗ tối. Từ sau cái vụ bị cưỡng bức hụt đó.

Đàn ông bây giờ cứ chiếm được xong là giở bài chuồn ngay. Hoài thấy mấy đứa bạn toàn gặp những gã đểu cáng như thế nên rất sợ.

Nhưng có lẽ, vì quá cẩn trọng nên yêu vài người, anh nào cũng ném cho Hoài một câu giống nhau:

– Em nhìn bên ngoài thì ngon lành mà tiếp xúc xong thấy nhạt như nước lã.

Thế là chia tay, chỉ vì không đưa được người yêu lên giường, vấn đề là do Hoài ngoan quá, các chàng không chịu được. Vì thế nên mãi đến năm 31 tuổi, Hoài vẫn đi về một mình. Càng một mình Hoài càng xinh đẹp lên, ăn uống, tập tành giữ gìn vóc dáng chuẩn như người mẫu. Không tán được ai phải để họ chết thèm thì thôi.

Các chàng có ý định với Hoài thì cứ nghĩ, chắc nhìn cô nóng bỏng, chân dài thế thì chỉ có cặp được đại gia thôi. Thế nên ai cũng ngại tán tỉnh, và Hoài đẹp nhưng vẫn ế dài cổ ra.

Rồi anh ấy cũng xuất hiện, Duy là sếp mới của công ty, anh đúng là mẫu đàn ông mà Hoài mơ ước: cao ráo, tài giỏi và tri thức. Quen nhau được vài tháng thì Duy lại bắt đầu khiến Hoài thất vọng khi anh chỉ muốn chiếm đoạt cô. Vừa mới nhận lời yêu được một tuần Duy đã gạ gẫm:

– Mình vào khách sạn nghỉ một đêm, em nhé.

Hoài đã quá quen với những lời đề nghị kiểu này từ mấy chàng người yêu trước nên không sốc lắm. Nhưng lần này, chẳng hiểu sao trong lòng lại rạo rực muốn thử. Thế là Hoài cười với anh:

– 6 giờ tối mai, xong việc anh đón em nhé?

Đúng hẹn, Duy ra cổng công ty chờ Hoài, cô đã thay bộ váy công sở, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh và ngọt ngào. Sau khi dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng, hai người về ngay một khách sạn ở gần đấy. Hoài tự nhủ “thôi thì lần này mình thử làm gái hư xem sao? Dù sao thì cũng đã làm gái ngoan 30 năm rồi, hư một lần cho biết...”

Vừa vào phòng, chẳng biết làm gì nên Hoài chủ động ôm hôn Duy. Được bao nhiêu kinh nghiệm qua xem phim cô đều đem ra áp dụng hết. Cô lóng ngóng vuốt ve anh. Duy bảo:

– Em làm gì mà run vậy?

Hoài vẫn đang nhắm tịt mắt, vòng tay ôm eo anh. Rồi anh cũng hưởng ứng và ngả cô xuống giường. Hoài tự động cởi chiếc váy trên người mình xuống, nhắm mắt chờ đợi. Bỗng nhiên, cô nghe tiếng Duy cười nên mở mắt ra nhìn. Anh ngồi dậy, áo quần anh vẫn còn nguyên. Hoảng quá, Hoài vơ vội chăn đắp lên người rồi hét lên:

– Anh làm cái trò gì thế?

Duy không nói gì, lấy chăn trùm kín người cho Hoài rồi vẫn tủm tỉm cười bảo:

– Em nhắm tịt mắt rồi làm như con rối vậy?

– Anh đang thử em đấy à?

– Anh xin lỗi, anh có ý định nghiêm túc với em thật! Nhưng khi nhìn em cứ nhắm tịt mắt rồi khua tay múa chân là anh hiểu. Thôi, em mặc váy lại đi rồi anh đưa đi ăn.

– Chứ không phải hình xăm này sao?

– Anh thấy đẹp mà…

Hoài ôm chăn ngồi lì trên giường, mặt xị ra, cảm giác như bị Duy lừa. Hoài nghĩ, kiểu gì rồi ngày mai khắp công ty lại ồn lên như hồi vụ của gã sếp đốn mạt đó cho mà xem. Lần này cô tự nguyện, chẳng có bằng chứng gì để đấu lại anh ta cả.

Thế nhưng 2 ngày sau, Duy chìa ra chiếc nhẫn kim cương trước mặt Hoài rồi nói:

– Lấy anh nhé, gái hư?

Tim Hoài như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

– Anh không sợ em sao?

– Sợ gì chứ!

Hoài hạnh phúc nhận lời cầu hôn của anh. Đến ngày đăng ký kết hôn, Hoài mới choáng váng biết mình hơn chồng tận 3 tuổi. Và đêm tân hôn Duy còn nhát gan hơn cả vợ. Anh thổ lộ từ bé chỉ biết vùi đầu vào học để làm bố mẹ hài lòng. Mãi đến khi gặp Hoài, một sức mạnh vô hình từ cô cứ cuốn lấy anh, nên đã lấy hết can đảm tán tình, thử lòng cô. Không ngờ lại gặp ngay một cô gái cũng ngơ ngác về tình yêu, chẳng hơn gì anh.

Hoài bật cười, làm gái ngoan cả chục năm vẫn ế, thử làm gái hư có một đêm mà lấy luôn được chồng. Giờ đây, hai người đang sống hạnh phúc với nhau và có một nhóc xinh xắn. Cứ mỗi lần nghĩ về đêm hư hỏng đó, cô lại thấy mình cũng liều.

Theo Kênh phụ nữChia sẻ