Tôi tuy đã gần 40 nhưng chuyện ấy còn rất sung mãn. Trái với tôi, vợ tôi lại khá thụ động và thờ ơ. Tối đến, khi tôi tiến lại, khơi gợi là vợ thường kêu mệt, buồn ngủ.

Tôi năm nay gần 40 tuổi, tôi là thợ sửa điều hòa lành nghề và đang phụ trách một nhóm thợ khoảng 10 người. Vì làm lâu năm, có sẵn mối quan hệ nên công việc sửa chữa, lắp đặt điều hòa của tôi khá đều việc. Mỗi tháng tôi có thể kiếm được từ 10 – 50 triệu tùy theo lượng khách. Nhìn chung, thu nhập của tôi có thể lo cho cả gia đình.

Vợ kém tôi 4 tuổi. Em thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống, hiền lành, đảm đang. Ngoài công việc ở xưởng may, em lại xắn tay lo toan chuyện bếp núc, con cái. Tôi biết bao năm qua, em vì gia đình mà chịu nhiều vất vả, thiệt thòi. Nhiều lúc vợ hay phàn nàn, trách tôi không đi làm về sớm giúp cô ấy nấu cơm, đón con.

Nhưng vì công việc của tôi thường xuyên phải làm ngoài giờ. Khách hàng thường hẹn tôi giữa trưa hoặc sau giờ hành chính nên tôi phải chiều lòng họ.

Tôi tuy đã gần 40 nhưng chuyện ấy còn rất sung mãn. Trái với tôi, vợ tôi lại khá thụ động và thờ ơ. Tối đến, khi tôi tiến lại, khơi gợi là vợ thường kêu mệt, buồn ngủ. Vì vậy, có khi 1 tháng, tôi chỉ làm chuyện ấy với vợ 1 – 2 lần. Tuy sống trong cảnh “thiếu thốn” nhưng tôi không ra ngoài cơi nới hay tay vịn. Tôi yêu và tôn trọng vợ mình.

Sửa điều hòa giúp cô hàng xóm trẻ đẹp, tôi rơi vào lưới tình không thể thoát ra

Gần đây, cạnh nhà tôi có Uyên – cô hàng xóm độ ngoài 20 tuổi mới chuyển đến. Uyên làm ở thẩm mỹ viện nên da trắng, thân hình nuột nà, nụ cười rạng rỡ. Uyên khá thân với vợ tôi và hầu như chiều nào cũng sang nhà tôi để buôn chuyện.

Tôi không hay nói chuyện với Uyên nên không biết về cô ấy nhiều. Chỉ biết, thỉnh thoảng khi đi làm về muộn, tôi thấy Uyên được một người đàn ông đứng tuổi, đưa về bằng xe ô tô. Có khi người đàn ông đó cũng vào nhà cùng Uyên luôn.

Mỗi buổi sáng, tôi thấy Uyên hay mặc đồ bó sát và tập thể dục ban công. Nhưng tôi chỉ dám nhìn trộm thôi. Vợ tôi mà biết được, chắc lại to chuyện.

Hôm trước, tôi thấy vợ nhờ tôi sang nhà sửa điều hòa cho nhà Uyên. Điều hòa nhà cô ấy hỏng mấy hôm nay mà chưa gọi được thợ. Lúc đó, tôi mới có số điện thoại của Uyên và nhắn tin hẹn cô ấy. Loay hoay sửa mất gần 2 tiếng, cuối cùng điều hòa đã chạy bình thường.

Tôi thu dọn đồ, chuẩn bị ra về thì Uyên bỗng ôm chầm lấy tôi từ phía sau. Uyên nói đã để ý đến tôi lâu rồi mà không dám ngỏ lời.

Trời xui Đất khiến thế nào, hôm đó tôi đã lỡ quan hệ với Uyên. Mọi chuyện diễn ra trong phút chốc thôi mà cuồng nhiệt và tuyệt vời đến mức làm tôi ám ảnh mãi. Bắt đầu từ hôm ấy, cứ cách mấy hôm, Uyên lại nhờ tôi sang sửa điều hòa, sửa bóng đèn, sửa vòi nước…sửa hết cái nọ đến cái kia.

Mỗi lần đến nhà Uyên làm chuyện mờ ám, tôi cũng nghĩ đến vợ con. Tôi cắn rứt và hối hận lắm. Nhưng cứ nhìn thấy Uyên trong bộ váy ngủ lả lơi thì bao nhiêu cắn rứt, hối hận ấy bay biến hết.

Hôm đó, vợ tôi nói bóng gió rằng chị An hàng xóm, bắt gặp tôi vào nhà Uyên vào buổi chiều trong khi tôi nói với vợ rằng tôi có khách sửa điều hòa cách nhà 10 km. Tôi biết “có động” nên nhắn tin nói sẽ chấm dứt, đoạn tuyệt với Uyên trước khi mọi chuyện vỡ lở, không thể cứu vãn được.

Nào ngờ, Uyên nói cô ấy không phải là “gái nhà hàng” nên không phải tôi muốn đến là đến, muốn đi là đi. Uyên còn gửi cho tôi cả loạt ảnh giường chiếu của tôi và cô ấy với lời hăm dọa: “Nếu em gọi mà anh không đến, coi chừng mấy bức ảnh này sẽ bay thẳng đến máy của vợ anh.

Mấy hôm nay, tôi vò đầu, bứt tai mà không biết giải quyết sao cho êm đẹp. Mỗi lần có cuộc gọi hay tin nhắn đến là tôi giật mình thon thót, chỉ sợ Uyên lại nhắn tin đòi hỏi này kia. Giờ tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi “lưới tình” đã giăng sẵn của cô hàng xóm trẻ đẹp. Mong độc giả hiến kế.

Theo danviet.vnChia sẻ