Dù có chồng hoàn hảo nhưng tôi vẫn say nắng gã trai hư kém anh nhiều mặt

Em lấy chồng được hơn 1 năm nay, hiện chưa có em bé vì em chưa muốn sinh con. Còn trẻ phải chơi đã, con cái vào rồi lại đầu tắt, mặt tối khổ trăm bề. Nhìn gương mấy đứa bạn em ấy thì biết, thật sự em chưa sẵn sàng cho việc có con.

Em với chồng trước giờ vẫn rất hòa thuận với nhau không có vấn đề gì. Nhưng gần đây em bị say nắng 1 người đàn ông khác. Xét về nhiều mặt thì mặt nào anh ấy cũng thua chồng em. Em cũng phải đấu tranh tư tưởng nhiều lắm mới quyết định theo đuổi mối quan hệ mới này.

Con tim em hướng về anh nhưng lý trí vẫn quyết định bên chồng. Em không biết chọn bên nào và bỏ bên nào, thật sự em muốn giữ cả 2 cho mình. Có phải em như vậy là quá tham lam?

Lúc chưa gặp anh ấy em cứ nghĩ mình sẽ là người phụ nữ chung thủy vì ở bên chồng suốt 5 năm đợi anh lập nghiệp. Chồng em vì chuyện này mà yêu vợ hơn bao giờ hết. Lúc nào anh ấy cũng bảo, cuộc đời này của anh sẽ chỉ sống để làm cho em và các con hạnh phúc.

Say nắng gã trai hư kém chồng nhiều mặt

Đang yên lành bỗng dưng giờ lại bị tương tư thế này, ngày đêm mong nhớ người tình không nguôi. Giờ em mới biết khi gặp đúng người mình thích thì mọi thứ xung quanh không còn ý nghĩa gì hết.

Giờ chồng em ngày nào cũng bàn chuyện có con. Người tình thì muốn em ly hôn chồng để có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho em tốt hơn. Em đang phân vân lắm, không biết nên quyết định thế nào.

Sáng tranh thủ chồng đi làm em sẽ đi gặp người tình, tối về nhà nấu cơm chờ chồng về ăn như một người vợ đảm. Lòng em cảm thấy day dứt quá nhưng không có cách nào để thoát ra khỏi mối quan hệ này.

Vừa rồi người tình còn dứt khoát: Anh cho em nửa năm nữa nếu không dứt khoát với chồng đi thì chia tay. Anh không thể chịu đựng thêm nữa cảnh nhìn em đi với người khác mà không phải anh. Anh ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ em với ai đâu.

Có ai đã từng rơi vào trường hợp như em bây giờ không? Xin hãy cho em lời khuyên để em thoát khỏi tình cảnh này nhé!Chia sẻ