Trong cơn say men tình của chàng đồng nghiệp trẻ đẹp, tôi bất ngờ đứng lên nhận điện thoại của chồng gọi. Anh hỏi han vợ khi nào mới về, có cần tới đón không khiến tôi cảm chợt thấy có lỗi vô cùng.

Tôi năm nay cũng chỉ vừa tròn 30, kết hôn được 5 năm và cũng có 1 mặt con. Cuộc sống của 2 vợ chồng trước giờ khá đơn điệu và tẻ nhạt. Đôi khi cũng có chút ‘xô bát lệch đĩa’ nhưng cũng chỉ quẩn quanh mấy chuyện bát cháo, hộp sữa của con gái.

Chẳng thế mà từ khi có con, tôi bỏ bẵng đi chẳng quan tâm tới bản thân mình nữa. Giờ đây, mỗi tối trước khi đi ngủ, việc cần nhất là làm sao con chịu rít hết bình sữa 180ml chứ không phải ngồi bôi kem dưỡng da.

Ấy thế mà từ khi có Nam là đồng nghiệp mới chuyển đến, trái tim tôi bỗng nhiên xao xuyến lạ thường. Anh cao ráo, ngoại hình sáng sủa lại vô cùng khéo léo nên được lòng các chị em trong phòng.

Vì mới vào nên tôi được sếp giao cho giúp đỡ anh làm quen với công việc. Từ đó, tôi với Nam ngày càng thân thiết hơn. Anh cũng đã có gia đình nên cả 2 cởi mở và thoải mái với nhau.

Say men tình với trai đẹp, tôi tỉnh mộng khi nghe gã quát vợ qua điện thoại

Tôi nhận ra thời gian này mình bắt đầu để ý tới bản thân hơn từ đầu tóc, quần áo cho đến đồ dưỡng da. Chồng cũng không giấu nổi ngạc nhiên vì vợ càng ngày càng đẹp ra.

Thế là từ chỗ chỉ chăm chăm tới cô con gái nhỏ, anh bỗng nhiên quan tâm tới vợ hơn. Cuối tuần anh còn rủ tôi đi xem phim, ăn nhà hàng, mỗi tối đầy hứng khởi vì được ôm một cô vợ thơm tho chứ không hoi hoi mùi sữa và mồ hôi…

Cuộc sống gia đình thêm một chút gia vị thay vì sự bình lặng tẻ nhạt như mọi ngày. Và dĩ nhiên anh cũng không thể nào ngờ được nguyên nhân lại đến từ một người đàn ông khác.

Tôi với Nam ở chỗ làm vẫn cư xử với nhau kiểu ‘ngoài mặt đúng mực nhưng trong lòng lại khác’. Cả 2 chúng tôi đều nhận ra đối phương có sức hấp dẫn gì đó với mình. Từ việc chỉ gặp nhau ở chỗ làm, Nam chủ động hẹn gặp tôi sau giờ làm việc.

Ngày hôm đó, Nam thành công vượt qua được 2 tháng thử việc nhờ nhận xét của tôi. Anh mừng rỡ rủ tôi cùng đi ăn tối chúc mừng. Dẫu biết cả 2 đều đã có gia đình nhưng tôi chẳng thể nào nói lời từ chối khi nhìn vào đôi mắt biết cười của anh.

Tối đó, tôi về nhà thay một chiếc đầm xẻ lưng đầy sexy và quyến rũ mới tậu tuần trước. Chồng nhìn thấy vợ với hình ảnh lạ lẫm này cũng vô cùng bất ngờ: ‘Nay đi đâu mà đẹp thế em?‘.

Lấp liếm chồng bằng lí do team liên hoan và chắc sẽ phải về trễ, tôi thành công trốn anh để đi hẹn hò với ‘nhân tình’. Bữa tối dưới ánh nến ấm áp cùng đĩa bít tết được Nam cắt cẩn thận khiến tôi nhớ lại thời hoàng kim của chính mình năm xưa.

Trong cơn say men tình của chàng đồng nghiệp, tôi bất ngờ đứng lên nhận điện thoại của chồng gọi. Anh hỏi han vợ khi nào mới về, có cần tới đón không khiến tôi cảm chợt thấy có lỗi vô cùng.

Dư vị được 1 lần thử trái cấm thực sự khiến con người ta mờ mắt, nhưng khi vừa trở lại chỗ, tôi bất ngờ nghe được Nam gằn giọng với ai đó qua điện thoại.

Đã bảo cô nấu cơm ăn trước đi, tôi đang bận. Khi nào xong việc khắc về, không phải gọi kiểm tra. Cô không phải mẹ tôi mà được quyền quản lý”.

Vì đi từ phía sau nên tôi nghe rõ mồn giọng phũ phàng Nam dành cho vợ mình. Chưa đầy 2 nốt nhạc, cảm hứng về gã đàn ông ga-lăng rơi tận gót chân. Tôi nhủ thầm: “Hóa ra hắn cũng chỉ được cái mẽ chứ đối xử với vợ con như thế thì còn chẳng bằng 1 góc chồng mình’.

Quay lại bàn, tôi lấy cớ xin phép về trước mặc cho Nam nài nỉ. Trở về nhà lúc này, tôi thực sự muốn ôm lấy chồng rồi tặng cho anh 1 đêm ngọt ngào chuộc lỗi.Chia sẻ