Thấy người tình bạo dạn như vậy nên tôi cũng quyết thử tấn công 1 phen. Nào ngờ đong đưa lại vào câu, em đã cắn câu ngay tức thì.

Những ngày này tôi khó chịu vô cùng. Đến nỗi cứ ai đó nhắc đến người tình hay chuyện bồ bịch mà tôi ngán ngẩm lên vì tiếc của quá. Bỗng dưng chẳng đâu vào đâu, tằng tịu được vài tháng, 1,5 tỷ của tôi đã đi tong luôn.

Sự thật đằng sau cô bạn gái dịu dàng

Tôi năm nay 40 tuổi và là một người đàn ông đã có vợ và 3 con vô cùng yên ấm như bao vợ chồng khác. Vợ tôi là giáo viên dạy Toán cấp 3. Công việc của vợ tôi quanh năm bận rộn với những buổi dạy trên lớp và học thêm. Nhưng bù lại, thu nhập của vợ tôi khá cao. Không tháng nào cô ấy thu nhập dưới 30 triệu/tháng.

Sau những đêm sung sướng bên bồ non tơ, tôi đang phải mất 1,5 tỷ để bịt miệng người tình

Còn tôi là viên chức một cơ quan nhà nước. Vì công việc ở đây nhàn nhã nên tôi cũng có làm thêm cho 1 cơ quan kinh tế khác. Thu nhập của tôi cũng được vào khoảng 20 triệu/tháng. Có tháng cũng nhiều hơn. Nhưng tháng nào vợ tôi cũng chỉ cần chồng đưa 10 triệu đồng. Số còn lại cô ấy để mặc tôi chi tiêu thoải mái.

Bao năm vợ chồng đi làm, chúng tôi cũng mua được nhà mua được xe và nuôi 3 con ăn học đến nơi đến chốn. Tôi cũng là người rất coi trọng gia đình. 15 năm bên vợ, tôi chưa từng biết tới người phụ nữ nào khác, toàn tâm toàn ý cho gia đình. Ai cũng bảo chúng tôi là 1 cặp trời sinh, đẹp đôi và biết vun vén gia đình. Tôi cũng rất hãnh diện về vợ và các con của mình.

Ấy thế mà người tính không bằng trời tính mọi người ạ. Cách đây mấy tháng, trong 1 lần cơ quan tôi có sự kiện giao lưu với nhiều đơn vị khác. Mấy ngày giao lưu đó, tôi có gặp một em nhân viên hiện đang thử việc tại cơ quan bạn. Chẳng hiểu sao, ngay lần gặp đầu tiên, em đã bám lấy tôi như đỉa. Tôi thấy vui lắm vì trai già như mình, bao năm chẳng ai ngó ngàng, giờ lại được gái xinh non tơ cho vào mắt.

Rồi tôi xin số của em. Chúng tôi cứ nói chuyện à ơi với nhau. Em cũng bạo ngôn kinh khủng. Mới gặp mà lúc nào cũng kêu nhớ nhung nọ kia. Thấy người tình bạo dạn như vậy nên tôi cũng quyết thử tấn công 1 phen. Nào ngờ đong đưa lại vào câu, em đã cắn câu ngay tức thì. Đúng là gái mới vào đời còn non và xanh lắm. Nên tôi thấy vậy cũng đừng hòng cho chạy thoát mà bắt vào tròng luôn.

Mới sau 1 tuần quen nhau, tôi và em đã hẹn hò ở khách sạn rồi lên giường với nhau ngay được. Phải nói, 15 năm bỗng nhiên được đổi gió với một người tình trẻ đẹp, lạ lẫm, giây phút ấy mới cuốn hút làm sao. Từ đó, quen mui, cứ tuần 2-3 lần chúng tôi hẹn hò đi ăn rồi đi nhà nghỉ chớp nhoáng.

Tất nhiên vợ tôi không thể biết điều này được. Còn tôi cứ thoải mái thời gian ở bên bồ, sung sướng tận hưởng phút giây bất tận hừng hực bên cô bồ non tơ. Thi thoảng em chiều tôi giỏi, tôi còn cho em thêm 3 triệu, 5 triệu để em tiêu vặt.

Sau những đêm sung sướng bên bồ non tơ, tôi đang phải mất 1,5 tỷ để bịt miệng người tình

5 tháng được bồ chiều chuộng đến vậy, tôi đang sung sướng nhưng nghĩ đến ngày vợ phát hiện ngoại tình nên tôi muốn dừng lại. Thời gian này tôi giãn cách việc gặp em. Thậm chí có tuần tôi cố gắng không gặp lần nào. Điều này làm người tình bé nhỏ của tôi bị hụt hẫng, cô ấy gọi cho tôi như điên lên, nói tôi ăn cháo đá bát.

Sợ người tình phanh phui mọi chuyện, tôi lại phải gặp mặt thì cô ấy điên cuồng tuyên bố: “Anh là thằng tồi, muốn thoát khỏi tôi đến thế à? Đã vậy, để tôi với anh không dây dưa với nhau, anh phải đưa tôi 1,5 tỷ. Khi ấy tôi sẽ kín miệng không tiết lộ về mối quan hệ này cho vợ con và người nhà anh biết. Nếu không thì cả cơ quan, nhà nội nhà ngoại anh đều biết việc anh đã phản bội vợ thế nào. Những lần gần nhau, tôi đều có quay clip anh háo hức và sung mãn thế nào khi bên tôi”.

Giờ tôi mới thấy bộ mặt của người tình non tơ thì ra cáo già như thế nào. Mấy hôm nay, cô ấy liên tục gọi điện giục tôi chuyển tiền để được yên thân. Tôi tiếc tiền quá. 15 năm qua tôi vẫn có trong tài khoản 1,5 tỷ. Nếu tôi chuyển cho cô ta để “bịt miệng” thì cũng đủ mà không phải vay mượn ai. Nhưng tôi sợ cô ta lại có voi đòi tiên, được từng đó thì lại đòi nữa. Mà nếu không đưa, vợ tôi biết chuyện lúc ấy sẽ bỏ tôi ngay tức khắc. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Nguồn: webtretho.comChia sẻ