Từ ngày cô thư ký đến làm việc, chồng tôi có nhiều thay đổi. Tôi coi cô ta như cái gai trong mắt nhưng chưa biết làm cách nào để loại bỏ.

Mối quan hệ của chồng tôi với cô thư ký có chồng đi làm xa quả thực làm tôi khó nghĩ. Tôi nói chuyện này với chồng thì anh một mực phủ nhận và mắng rằng tôi ghen tuông vớ vẩn.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 15 năm và có 2 con đủ nếp đủ tẻ. Chồng tôi là người đàn ông tài giỏi, có trách nhiệm với gia đình. Nhờ giỏi chuyên môn lại biết ngoại giao, quan hệ nên đến giờ anh đã là phó tổng giám đốc của một công ty phần mềm.

Tôi làm công việc văn phòng, lương chỉ ở mức 10 triệu nhưng có nhiều thời gian để ở bên các con. Nhìn chồng thành đạt, các con lớn khôn, tôi từng mừng thầm vì những hy sinh của tôi cho gia đình đều được báo đáp.

Thời gian gần đây chuyện vợ chồng tôi cũng có chút xáo trộn vì cô thư ký đáng tuổi cháu của chồng. Tôi đã có linh cảm chẳng lành từ lâu rồi mà linh cảm của phụ nữ thì ít sai lắm.

Phát điên vì chồng nhận nuôi cô thư ký nóng bỏng, lại còn bao biện vô lý

Tôi đang cảm thấy khó chịu vì mối quan hệ mập mờ của chồng với cô thư ký đáng tuổi cháu.

Thời gian gần đây, tôi mắc bệnh ở cột sống thắt lưng nên thường xuyên phải dùng thuốc. Cũng chính bởi vì vậy nên tôi không còn nhiều hứng thú trong chuyện chăn gối. Chồng tôi biết vậy lúc đầu cũng hơi khó chịu nhưng sau cũng thông cảm.

Anh còn động viên tôi: “Em cứ chịu khó chữa bệnh cho tốt. Vợ chồng mình ở bên nhau cả đời. Cơm không ăn thì gạo còn đấy. Không ăn bữa nay thì ăn bữa mai.” Vậy mà tôi đang nghi ngờ rằng chồng tôi đang ra ngoài ăn vụng.

Chồng nhận nuôi cô thư ký nóng bỏng

Công ty chồng tôi mới tuyển một cô thư ký trẻ tên là Nhung. Cô này xinh đẹp và khá nóng bỏng. Nhung đã có chồng rồi. Chồng cô ấy nghe đâu đi làm xa tận Peru, vì dịch bệnh nên chưa thể về nước.

Nhung làm việc nhiệt tình, trách nhiệm với công việc nên được chồng tôi tin tưởng lắm. Đi công tác, gặp gỡ đối tác, khách hàng nào anh cũng đưa Nhung đi.

Không những thế, dạo này tôi thấy chồng hay mua quần áo, lăn nách, nước hoa, gel vuốt tóc…Những thứ này trước kia, nếu tôi không mua thì cả năm cũng chẳng bao giờ anh ngó đến.

Thỉnh thoảng, tôi thấy chồng ăn mặc bảnh bao thì hay nóng bóng nói gió nhưng anh thường cười xòa và bảo: “Mẹ nó đi làm tóc, nâng mũi, bọc răng sứ…anh có bảo gì đâu nào?”

Cuối tuần trước, bên nhà chồng tôi có đám giỗ. Vì dịch bệnh nên chồng tôi bảo để một mình anh về đại diện cũng được. Tôi cũng mừng thầm vì 3 mẹ con đỡ phải đi lại. Vậy mà lúc chồng tôi đi qua phố huyện lại bị em họ tôi bắt gặp anh đang chở theo 1 cô gái trẻ, nghe miêu tả rất giống với Nhung- thư ký của anh.

Tôi càng lộn tiết hơn vì anh đi về quê từ 7 giờ sáng, chở theo cô thư ký đi về quê đến tận 12 giờ chưa về đến nhà. Quê chồng tôi cách thành phố 70km, nếu đi nhanh bằng ô tô chỉ khoảng hơn 1 tiếng. Vậy thời gian còn lại, hai người đó đi đâu?

Phát điên vì chồng nhận nuôi cô thư ký nóng bỏng, lại còn bao biện vô lý

Cô ta còn ở công ty chồng tôi ngày nào thì tôi ăn không ngon ngủ không yên ngày ấy.

Mãi đến 12 rưỡi, chồng tôi mới về đến quê. Tôi gọi điện thì anh bảo quê Nhung cũng gần quê chồng tôi nên anh cho cô ấy đi nhờ cho vui. Sở dĩ anh với cô thư ký đi đến nửa ngày chưa về đến quê là vì anh đi chậm với cả đưa Nhung về tận nhà. Chồng tôi còn nói anh coi cô này như cháu gái và đã nhận đỡ đầu cô này. Chứ cả hai không có mối quan hệ gì khác.

Vợ chồng tôi vì chuyện này mà giận dỗi nhau, cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Tôi đã tìm thấy Facebook của chồng cô Nhung này rồi. Anh này đăng nhiều ảnh tình tứ với vợ lắm. Tôi dọa đi phô hết mọi chuyện với chồng cô ấy thì chồng tôi mắng rằng: “Em đừng có mà vớ vẩn. Đến tuổi nào rồi mà còn ghen tuông kiểu đấy nữa. Em phải biết giữ thể diện cho chồng chứ. Đừng để anh phải xấu hổ vì em!”

Mấy hôm nay, tôi làm mình làm mẩy ép chồng đuổi việc cô Nhung đó thì anh không chịu. Anh bảo cô thư ký giỏi tiếng Anh, làm việc tốt, đuổi đi rồi lấy ai thay thế vào vị trí đó. Nhưng với tôi cô ta cứ như cái gai trong mắt. Cô ta còn ở công ty chồng tôi ngày nào thì tôi ăn không ngon ngủ không yên ngày ấy. Theo mọi người, tôi nên làm gì bây giờ? Xin được hiến kế.

Theo Dân ViệtChia sẻ