Dấu hiệu chàng yêu bạn không chỉ được biểu hiện qua cách anh quan tâm bạn mà còn thể hiện qua những lúc hai bạn ân ái với nhau.

Bạn hãy cùng tìm dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ dưới đây để biết anh có phải là mẫu đàn ông lý tưởng của bạn không nhé.

1. Anh nhìn bạn trìu mến

Ánh mắt anh nhìn bạn khi yêu có thể nói lên được những tâm tư anh giấu kín và cũng là một ngôn ngữ không lời thể hiện rõ nhất dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Anh như muốn nhìn sâu vào tâm hồn bạn và muốn thể hiện cho bạn biết rằng anh ấy rất yêu bạn.

Khi hai bạn đang ân ái, nếu chàng chỉ nhìn vào tường hoặc nhìn ra cửa sổ và tránh giao tiếp bằng mắt với bạn thì đây có thể là dấu hiệu chàng yêu bạn vì chuyện ấy. Bạn cũng cần cẩn trọng với những anh chàng không nhìn bạn khi giao tiếp bởi anh có thể đang nói dối và lợi dụng tình cảm của bạn.

Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Trong một số trường hợp, chàng có thể ngại nhìn bạn khi xấu hổ. Tuy nhiên, nếu chàng thường xuyên không nhìn bạn và chỉ muốn nhanh chóng làm chuyện ấy rồi bỏ đi thì chàng có thể là một tên “yêu râu xanh” đúng nghĩa.

2. Anh hôn bạn nồng nhiệt

Nụ hôn nồng cháy của cả hai bạn như là một cách đóng dấu tình cảm của chàng và bạn chỉ thuộc về một mình anh. Nụ hôn sâu giúp bạn cảm nhận được tình yêu mãnh liệt và những khao khát anh muốn có được bạn trong cuộc sống. Không chỉ hôn môi bạn, anh thậm chí sẽ hôn mọi bộ phận trên cơ thể của bạn bởi chàng rất trân trọng bạn.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ trao cho người phụ nữ mình yêu cái hôn cháy bỏng để bạn thêm tin tưởng anh và khi cảm xúc mãnh liệt, cả hai bạn sẽ hòa quyện vào nhau và lên đỉnh dễ dàng.

3. Anh giao tiếp với bạn

Một biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là anh sẽ hỏi để biết những cảm xúc của bạn khi quan hệ với chàng. Anh có thể hỏi bạn những câu hỏi như:

– Em có cảm thấy đau không?,

– Anh có thô bạo với em quá không?

– Em có muốn anh nhẹ nhàng với em hơn không?

– Em có thấy thoải mái khi anh làm thế này không?…

Điều anh quan tâm là thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn. Tương tự như vậy, anh cũng sẽ cho bạn biết những nhu cầu của anh để hai bạn hòa hợp với nhau hơn. Bạn cũng đừng quên dành tặng cho anh những lời khen nếu bạn cảm thấy thỏa mãn để anh tự hào vì đã lập một chiến tích nhé.

Đàn ông nghiện tình dục thường chỉ quan tâm đến những gì anh ta muốn và thậm chí có thể ép bạn làm hài lòng anh ta. Mặt khác, người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ đảm bảo bạn thấy thoải mái và cảm thấy được yêu thương.

4. Anh tôn trọng bạn khi yêu

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng thể hiện ở khía cạnh anh tôn trọng những tư thế quan hệ mà bạn thích. Anh cũng không bắt ép bạn nếu như bạn cảm thấy không thoải mái khi quan hệ bằng miệng hay thực hiện một tư thế quá khó, mạnh bạo.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ tôn trọng quyết định dùng bao cao su của bạn. Nếu bạn muốn dùng bao cao su để tránh bị thiệt thòi khi mang thai ngoài ý muốn hoặc tránh được những bệnh lây qua đường tình dục thì anh cũng sẵn sàng chiều bạn. Trường hợp bạn muốn mang thai và có con thì chàng không ngại ngùng thả phanh thậm chí còn tìm hiểu thêm dấu hiệu sắp rụng trứng ở phụ nữ để canh ngày quan hệ dễ có con.

Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ được biểu hiện qua việc chàng sẵn sàng dừng cuộc mây mưa nếu bạn thấy khó chịu. Trường hợp chàng muốn yêu nhưng bạn thấy không khỏe thì chàng cũng dừng ngay việc đòi hỏi.

5. Anh yêu cả khuyết điểm của bạn

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn khi quan hệ được biểu hiện rõ ở cách anh yêu thương cả những khuyết điểm của bạn. Bạn có thể tự ti vì mình có làn da hơi mụn hoặc thân hình hơi mập nhưng chàng vẫn yêu thương bạn bởi đó là điều khiến bạn trở nên đặc biệt.

Nếu bạn có đôi chút vụng về khi không có kinh nghiệm giường chiếu và chưa biết cách làm thế nào để anh cảm thấy thỏa mãn thì chàng cũng sẵn sàng bỏ qua. Anh bao dung cả khi bạn làm những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu bởi đó là nét tính cách riêng biệt của bạn.

6. Anh ôm bạn sau khi yêu

Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng là khi anh bỏ lại bạn sau khi kết thúc cuộc yêu với những cảm xúc hỗn độn và cô đơn.

Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ ôm bạn và muốn hỏi xem liệu bạn có cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ hay chưa. Nếu bạn cảm thấy mệt sau chuyện ấy thì anh thậm chí có thể pha nước hoặc mua đồ ăn để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

7. Anh kéo dài màn dạo đầu

Đàn ông ích kỷ thường chỉ muốn nhanh chóng tiến tới “vùng cấm địa” của bạn và thực hiện những điều anh ta muốn nhằm thỏa mãn bản thân. Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ nhẹ nhàng và từ từ kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn.

Chàng có thể tạo không gian thoải mái để bạn sẵn sàng cho chuyện ấy như hẹn hò dưới ánh nến, xem một bộ phim lãng mạn, ngắm hoàng hôn trên bãi biển. Tuy không phải lúc nào chàng cũng tâm lý tạo ra những không gian lãng mạn nhưng anh luôn kéo dài màn dạo đầu để bạn cảm thấy mình được yêu thương.

Anh luôn tâm lý kéo dài màn dạo đầu để không làm bạn tổn thương về mặt cảm xúc cũng như anh cố gắng hiểu bạn và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

8. Anh có trách nhiệm với bạn

Đàn ông thường thích chinh phục và ưa thích những điều mới lạ. Nếu hai bạn chỉ mới đang hẹn hò nhưng chàng lại muốn quan hệ trước hôn nhân thì anh có khả năng một đi không trở lại khi đã chinh phục được bạn.

Ngược lại, người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã làm với bạn. Anh lên kế hoạch đám cưới, ra mắt bạn với gia đình và nếu bạn lỡ mang thai thì anh cũng không bỏ rơi bạn một mình.

9. Anh vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Chàng luôn tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi quan hệ với bạn bởi chàng luôn tôn trọng cảm xúc của bạn và không muốn bạn gặp các vấn đề về sức khỏe.

Bạn và bạn đời luôn cần nhớ vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng như kiểm tra vùng kín của mình đặc biệt là khi cả hai có quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu vùng kín của cả hai có những biểu hiện bất thường như lở loét, mụn nước, ngứa rát thì đối phương có thể bị lây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn hay đối phương gặp những vấn đề về sức khỏe ở vùng kín thì nên đeo bao cao su khi quan hệ và đến bác sĩ khám bệnh để tránh những bệnh lây qua đường tình dục.

10. Anh chiều bạn khi ân ái

Ngoài những lúc chàng đã quá mệt với công việc ban ngày thì anh luôn sẵn sàng thỏa mãn bạn. Thậm chí anh có thể gác lại công việc còn đang dang dở để ân ái với bạn khi bạn có nhu cầu về tình dục.

Chàng có thể đôi lần vì mệt mỏi và bận rộn mà từ chối quan hệ với bạn. Những lúc này bạn nên thông cảm và cả hai cùng lên lịch rảnh để có thể thỏa mãn cùng nhau. Trường hợp chàng từ chối chuyện ấy nhiều lần thì anh có thể đang gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục.

Nếu anh gặp vấn đề sức khỏe tình dục, bạn nên khích lệ anh điều trị sớm để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng.

Bạn có thể khiến chàng yêu bạn nhiều hơn khi thấy chàng yêu mình thật lòng bằng cách thêm bao dung, quan tâm và chăm sóc chàng chu đáo. Tình yêu của bạn và chàng sẽ ngày càng viên mãn hơn nếu hai bạn cùng nhau đồng lòng xây đắp.

Theo hellobacsi.comChia sẻ