Chồng tôi chưa từng gặp người đàn bà đó nhưng thường xuyên chat sex, lời lẽ vô cùng thô tục, háo sắc.

Tôi vừa phát hiện chồng chat sex nhiệt tình với một người lạ, nhưng đằng sau lại là sự thật éo le.

Vợ chồng tôi cưới nhau gần 6 năm và có một cô con gái. Chồng tôi làm giám đốc công ty chuyên về xây dựng, làm ăn rất phát đạt. Xét về sự từng trải, bản lĩnh, kinh nghiệm, hiểu đời thì chồng tôi thuộc hàng bậc thầy.

Nhưng xét về bản lĩnh đàn ông trên giường với vợ thì anh chỉ là con số không tròn trĩnh. Suốt mấy năm qua, tôi chưa từng một lần được thỏa mãn khi ân ái cùng chồng.

Ngao ngán chồng chat sex hồ hởi với người lạ

Chồng chưa một lần làm tôi thỏa mãn chuyện chăn gối.

Trong những lần gần gũi, tôi chưa kịp cảm nhận được gì thì anh đã xong việc. Nhớ lần đầu tiên, khi tôi háo hức sửa soạn với bộ váy ngủ gợi cảm để chờ đợi giây phút thăng hoa cùng anh thì chỉ sau vài phút, anh buông tôi ra nằm thở hổn hển.

Tôi thấy rất hụt hẫng và có chút thất vọng nhưng tự an ủi mình lần đầu tiên nên thế, dần dần mọi thứ sẽ khác. Nhưng càng về sau chuyện ấy càng tệ, mỗi cuộc yêu của vợ chồng tôi chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủn, tôi chưa từng biết cảm giác “lên đỉnh” là như thế nào suốt 6 năm làm vợ anh.

Tôi chủ động góp ý với chồng, anh có thay đổi và cố gắng nhưng kết quả không khả quan. Tôi tăng cường bồi bổ hải sản, ngâm rượu cường dương cho chồng cũng chẳng có tác dụng gì. Nhiều lần, để làm chồng vui, tôi giả vờ có cảm xúc.

Mỗi lần gần gũi, tôi cố tỏ ra mình được thỏa mãn qua nét mặt, hơi thở gấp gáp nhưng thực chất tôi không có chút hưng phấn nào.

Tôi đã có ý định tìm niềm vui trong công việc, chăm sóc con cái để quên đi nỗi thất vọng về chuyện chăn gối không hòa hợp. Tôi từng đăng ký cho chồng đi khám nhưng anh nhất quyết không đi và khẳng định mình không có vấn đề gì cả.

Ân ái hụt hơi lại hào hứng chat sex

Gần đây, tôi phát hiện chồng mình chat sex với người phụ nữ khác. Qua những tin nhắn họ trao đổi với nhau thì hai người chưa từng gặp nhau vì người này đang ở nước ngoài. Nội dung tin nhắn lại rất gần gũi, suồng sả, nói chuyện chủ yếu về sex

Chồng tôi chủ động khơi gợi, dùng những từ ngữ dâm tục để nói chuyện. Họ bàn với nhau chuyện làm tình tập thể, còn gửi cả video sex cho nhau xem. Những tấm ảnh lõa lồ mà cả hai trao đổi với nhau khiến tôi kinh sợ.

Đối với vợ, chồng tôi chưa bao giờ nói chuyện kiểu vậy mà luôn tỏ ra mình là người đứng đắn có tri thức. Tôi thật sự rất sốc khi phát hiện ra việc làm của chồng mình.

Tại sao một người đàn ông thiếu bản lĩnh trên giường với vợ lại ham mê chat sex người lạ như thế?. Liệu chồng tôi có vấn đề gì không và tôi phải làm sao để giải quyết chuyện này. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Nguồn: danviet.vnChia sẻ