Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi choáng váng.

Khi tôi đưa Hoài về ra mắt, cả họ nhà tôi không ai ủng hộ cả. Đơn giản vì hoài mới 26 tuổi nhưng đã có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau và chưa lần nào kết hôn.

Bố tôi chửi tôi ngu không biết chọn vợ. Mẹ tôi khóc hết nước mắt bảo rằng đời này thiếu con gái đâu mà tôi phải đâm đầu vào người phụ nữ như Hoài. Giá kể Hoài từng lấy chồng đàng hoàng sau đó ly hôn thì còn đỡ. Đằng này không chồng mà chửa tận 2 lần liền, cho thấy Hoài là một người phụ nữ không ra gì.

Tôi không biết Hoài có lối sống thiếu đứng đắn thế nào nhưng trong suốt thời gian tôi quen và yêu cô ấy, Hoài luôn cư xử đúng mực, tinh tế và khéo léo khiến tôi phải cảm phục và say mê. Tôi chỉ tin vào những gì mình nhìn thấy, do đó tôi cho rằng chuyện 2 đứa trẻ kia là sai lầm khi Hoài còn nông nổi và dại khờ. Sống ở đời ai chẳng từng mắc sai lầm, chỉ cần họ biết sửa sai và nỗ lực hướng về phía trước là được.

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Sống ở đời ai chẳng từng mắc sai lầm, chỉ cần họ biết sửa sai và nỗ lực hướng về phía trước là được.

Khi tôi thông báo quyết định sẽ làm đám cưới với Hoài, thậm chí bố mẹ còn muốn từ mặt con trai. Cuối cùng thấy tôi quá cương quyết ông bà cũng đành phải cho chúng tôi cưới nhau.

Đám cưới của tôi và Hoài nhận về không ít lời chê bai và xì xầm từ những người xung quanh. Nhưng tôi cho rằng cuộc đời của ai người ấy sống, tôi thấy hạnh phúc và yên vui bên Hoài là đủ. Người khác nghĩ gì cũng đâu ảnh hưởng đến cuộc đời của chúng tôi. Một điều đáng mừng là sau nhiều lần tiếp xúc qua lại thì bố mẹ tôi dần có thiện cảm hơn với Hoài. Ông bà không còn quá ghét bỏ hay có thành kiến với cô ấy nữa.

Hơn một năm yêu nhau tôi vào Hoài vẫn chưa vượt vào. Thực lòng tôi cũng rất muốn nhưng lại sợ cô ấy đánh giá tôi đến với cô ấy vì tình dục. Để thể hiện thành ý với Hoài, tôi chấp nhận cùng cô ấy gìn giữ đến đêm tân hôn.

Đêm tân hôn, sau bao khó khăn trắc trở thì cuối cùng chúng tôi cũng chính thức trở thành vợ chồng. Nghĩ đến chuyện Hoài từng sinh 2 đứa con, chắc hẳn trên cơ thể cô ấy ít nhiều sẽ để lại dấu vết.

Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi choáng váng. Hoài sở hữu vòng eo thon gọn, vùng da bụng nhẵn nhụi và bầu ngực rất săn chắc. Nhìn cơ thể Hoài không hề có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đã từng sinh hai đứa con cả!

Tôi lắp bắp kinh hãi hỏi Hoài chuyện là như thế nào. Cho dù người phụ nữ có cơ địa tốt ít bị rạn da thì cũng không thể giữ được cơ thể như Hoài. Lúc ấy vợ mới cười dịu dàng nhìn tôi rồi nói ra một tin tức sét đánh. Đó là cô ấy chưa bao giờ sinh con cả. Đến tận giờ phút ấy tôi mới biết 2 đứa con của Hoài đều là con nuôi. Chính xác hơn thì một đứa là cháu ruột cô ấy, còn một đứa do cô ấy có lòng tốt cưu mang khi nó bị mẹ đẻ bỏ rơi.

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Đêm ấy chúng tôi có một đêm tân hôn nồng nàn và viên mãn. Ảnh minh họa

Người lầm lỡ với người yêu cũ, sinh con không có bố chính là em gái Hoài chứ không phải cô ấy. Thời điểm đó Hoài vừa bị mối tình đầu phản bội, cô ấy quyết định nhận đứa bé là con để chị gái làm lại từ đầu. Bản thân Hoài xác định không kết hôn nữa vì đã quá thất vọng về đàn ông và sợ hãi hôn nhân. Đến khi chứng kiến tình cảm chân thành của tôi thì cô ấy mới thay đổi suy nghĩ và quyết định làm đám cưới.

Đêm ấy chúng tôi có một đêm tân hôn nồng nàn và viên mãn. Hôm sau tôi kể lại cho mẹ nghe toàn bộ mọi chuyện. Bà cũng xuýt xoa cảm phục Hoài, hứa với tôi rằng sẽ đối xử với cô ấy thật tốt.

Hiện tại cuộc sống của vợ chồng tôi bên bố mẹ rất đầm ấm và vui vẻ. Một người phụ nữ xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn như Hoài, tôi thật quá may mắn mới cưới được cô ấy. Cũng may khi trước tôi đã cứng rắn thuyết phục bố mẹ, nếu không tôi đã bỏ lỡ một người phụ nữ tốt như vợ.

Theo ThoidaiplusChia sẻ