Háo hức ra mắt bố bạn trại, nào ngờ giây phút nhìn thấy gương mặt quá quen thuộc đó, tim tôi như ngừng đập, mồ hôi vã ra như tắm. Tôi thật không ngờ, bố anh lại chính là người bao nuôi của mình năm xưa.

Ngay vào cái khoảnh khắc nhìn thấy bố bạn trai, tôi đã biết cuộc tình này phải chấm dứt ở đây rồi. Đúng thật không ngờ trái đất này lại nhỏ bé đến thế. Cuộc đời, ai mà chẳng có những mảng kí ức tối mà không muốn lộ ra với người khác.

Tôi cũng vậy. Dẫu cho bản thân có là một cô gái bằng cấp cao, ngoại hình cao ráo xinh xắn đi chăng nữa. Nhiều người nhìn vào, ai cũng nói tôi quá hoàn hảo khi có một công việc ổn định lại sắp kết hôn với bạn trai giám đốc hào hoa.

Quả thật, mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra đúng theo đường ray của nó nếu như bố của anh không phải là người nắm giữ chìa khóa ‘căn hòm bí mật’ của tôi. Bởi bố anh là người từng bao nuôi tôi.

Còn nhớ ngày đó, khi còn là cô sinh viên ngây ngô của một trường đại học ở Hồ Chí Minh. Vì muốn kiếm nhiều tiền để có cuộc sống sang chảnh, tôi được bạn bè dụ dỗ tìm ‘sugar daddy’.

Tôi còn nhớ lúc đó mình khá ngạc nhiên, không hiểu ‘sugar daddy‘ là gì thì được cô bạn giải thích.

Đây là từ chỉ những người đàn ông lớn tuổi, giàu có, sẵn sàng chu cấp tiền bạc cho 1 cô gái trẻ, có nhan sắc, thậm chí có học thức. Với điều kiện cả 2 chỉ ràng buộc khi đáp ứng sinh lý.
Người kia không được làm phiền cũng như ràng buộc người đàn ông đó về mặt tình cảm. Cả hai sẽ đi khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo không ai bị mắc bệnh truyền nhiễm…”.

Lần đầu ra mắt bàng hoàng khi nhận ra bố bạn trai là người bao nuôi mình năm xưa

Bàng hoàng khi nhận ra bố bạn trai là người bao nuôi mình năm xưa

Nói thật, nhìn cuộc sống ăn chơi được diện những chiếc áo đồ hiệu của những cô nàng làm ‘sugarbaby’, thực sự tôi đã bị lóa mắt. Nhờ nhan sắc của mình, tôi gặp được ông J. là ông chủ của chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

Ngay sau khi cung cấp đủ giấy tờ chứng minh ‘trong sạch’, ông J. hứa chu cấp cho tôi số tiền 20 triệu/tháng và thuê 1 căn hộ ở chung cư cao cấp để sống. Nói thật, với 1 cô sinh viên mới năm 3 như tôi thì số tiền đó quả thật quá lớn.

Tôi chìm đắm trong mối quan hệ tình – tiền suốt 5 năm kể cả khi ra trường. Người đàn ông đó đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm cả về cách sống vẫn tiền bạc. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy muốn có mối quan hệ đàng hoàng với chàng trai nào đó nên đã kết thúc mọi chuyện với ‘sugar daddy’.

Thậm chí, tôi còn chuyển ra ngoài Hà Nội để cắt đứt mọi liên lạc. Và rồi tôi gặp được Phong, người đàn ông mà tôi yêu. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm và quyết định sẽ gặp gỡ bố mẹ để tổ chức đám cưới.

Gia cảnh nhà Phong khá phức tạp vì bố mẹ đang ly thân, bố Phong thậm chí còn sống ở Hồ Chí Minh, mẹ con anh ngoài Hà Nội. Ngày bố Phong từ Hồ Chí Minh bay ra, tôi háo hức chuẩn bị, bắt xe đến từ sớm.

Nhưng giây phút nhìn thấy gương mặt quá quen thuộc đó, tim tôi như ngừng đập, mồ hôi vã ra như tắm. Tôi thật không ngờ, bố anh lại chính là ‘sugar daddy’ của mình năm xưa.

Nhìn thấy tôi, ông J. khá bối rối buột miệng xưng ‘Em…’. Nhiều năm duy trì mối quan hệ, tôi chưa bao giờ tò mò hỏi han về gia thế, vợ con ông J. ra sao. Đây là nguyên tắc giữa chúng tôi.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ, số phận lại trớ trêu đến thế. Sau buổi gặp, tôi lấy cớ mệt về sớm. Hôm sau bằng mọi cách ông J tìm thấy tôi. Lão nhanh chóng vồ lấy cười cợt: ‘Không ngờ em lại nhanh nhẹn đến thế. Ra tận Hà Nội để mồi chài thằng con tôi cơ đấy’.

Không phải. Tôi… Chúng tôi là yêu nhau thật’, tôi lắp bắp giải thích nhưng ông J. chỉ cười khẩy ‘Yêu ai thì cũng không phải là nó. Đừng qua mặt tôi’. Nghe ông J. gằn giọng mà tôi bàng hoàng cả người.

Tôi chỉ ước mình đừng bao giờ làm công việc đáng xấu hổ kia để rồi giờ đỡ phải cay đắng đến thế này. Đúng là kiếm tiền chân chính, đường hoàng thì giờ đã chẳng phải từ bỏ người đàn ông mình yêu thương một cách tuyệt vọng như thế.

Nguồn: Sưu tầmChia sẻ