Tình cảm với sếp thì đã có từ trước nên tôi chẳng kiểm soát được mình nữa mà đáp lại sếp nhiệt tình. Và những gì cần đến cũng đã đến. Tối ấy, tôi và anh đã quấn lấy nhau chóng vánh, ngay trên ô tô.

Sếp tổng là một người kém tôi 2 tuổi, chững chạc, điển trai. Đúng là tuổi trẻ tài cao, anh dám nghĩ dám làm nên mới có trong tay một công ty quảng cáo quy mô như hiện tại. Thật sự có lúc tôi ước sau này mình cũng có 1 người chồng giỏi giang như anh ấy thì tốt biết mấy. Tiếc rằng, anh đã có gia đình rồi.

Mặc dù tôi là trợ lí giám đốc nhưng mức độ tiếp xúc chỉ dừng lại ở công việc. Gần đây, thỉnh thoảng tôi bắt gặp ánh mắt khó hiểu của sếp dành cho mình nhưng cũng chẳng dám manh động gì. Lúc nào tôi cũng ghi nhớ câu thần chú “sếp đã có vợ” để vạch ra ranh giới rõ ràng nhất.

Cách đây 4 ngày cũng là tròn 1 năm tôi về làm ở công ty của sếp thì chúng tôi có dịp đi xe riêng với nhau một lần nữa. Hôm đó phòng kinh doanh tổ chức ăn mừng sau khi kí được hợp đồng lớn. Mọi người ai cũng có xe máy, ô tô, chỉ riêng tôi là đi xe buys. Lúc sếp bảo cuối giờ nghỉ sớm về chuẩn bị cho buổi tối thì tôi buột miệng đùa 1 câu: “Chị đi xe buys, thế cho chị nghỉ sớm hơn để di chuyển cho kịp được không?”.

Hoang mang sau đêm cùng sếp quấn lấy nhau ngay trên ô tô

Không kiểm soát được mình tôi và anh đã quấn lấy nhau ngay trên ô tô.

Sếp cười to: “Tối nay em sẽ làm tài xế riêng cho chị, đảm bảo đưa đón an toàn, đúng nơi, đúng chỗ”.

Tôi dù ngại nhưng chẳng thể làm khác được vì sếp đã quyết thế. Ăn uống vui vẻ, chén chú chén anh đến khi tàn cuộc nhìn lên cũng đã 11h đêm. Mọi người đi tăng 2 nhưng tôi mệt nên xin phép về trước. Không ngờ, sếp theo sau bảo: “Để em đưa chị về, không được từ chối vì đã chốt hết ngày hôm nay rồi đấy”.

Lần này, sếp chủ động mở cửa xe cho tôi ngồi ghế trước với anh. Đi được 1 đoạn, sếp liền chủ động tạt sang 1 con đường lạ hoắc, vắng người. Rồi đột ngột sếp dừng xe, đặt tay lên đùi tôi bảo: “Em thích chị! Rất rất thích chị”.

Vì bất ngờ chưa kịp phản ứng thế nào thì sếp đã đưa tay lần mò xuống người. Lúc ở quán ăn, ai cũng đều uống bia, bản thân tôi cũng hơi ngà ngà khi có chút men trong người. Tình cảm với sếp thì đã có từ trước nên tôi chẳng kiểm soát được mình nữa mà đáp lại sếp nhiệt tình.

Và những gì cần đến cũng đã đến. Tối ấy, tôi và anh đã quấn lấy nhau chóng vánh, ngay trên ô tô.

Từ sau hôm đó tôi không dám đối diện với sếp, xin nghỉ ốm 1 tuần rồi mà vẫn chưa dám trở lại công ty, mặc cho sếp nhắn tin, gọi điện liên tục. Thật sự tôi hoang mang quá. Nói quý mến sếp cũng đúng, nhưng tôi chưa hề có suy nghĩ sẽ cặp bồ với anh. Giờ tự nhiên giữa 2 đứa lại xảy ra chuyện này, tôi sợ mình lại phá nát gia đình người khác thì nguy. Cộng thêm bố mẹ tôi cũng không bao giờ chấp nhận chuyện con gái làm người thứ 3.

Nhưng để có được vị trí này tôi đã phải bỏ bao nhiêu công sức, giờ mà nghỉ cũng không đành.Chia sẻ