Thời gian chung sống, anh cũng khá chiều chuộng, em thích mua gì, ăn gì, anh đều chu cấp đầy đủ. Người ta thấy em ăn trắng mặc trơn của chồng thì ghen tỵ. Nhưng ai biết được đêm đến, em lại chìm trong nước mất.

Em biết mình sai trái, nhưng mà không thể nào thoát khỏi những ý nghĩ đen tối trong đầu được các chị ạ. Giờ không biết phải làm thế nào để có thể quên được chuyện xảy ra vào đêm hôm ấy.

Nói thật với các chị, em và chồng lấy nhau mà không có tình yêu. Anh ấy thì có tình cảm với em, chứ em nghe theo lời bố mẹ mà lên xe hoa thôi. Chồng hơn em đến 20 tuổi. Đã vậy còn có 2 đứa con riêng nữa các chị ạ.

Thời gian chung sống, anh cũng khá chiều chuộng em. Ví dụ em thích mua gì, ăn gì, anh đều chu cấp đầy đủ. Người ta thấy em ăn trắng mặc trơn của chồng thì ghen tỵ. Nhưng ai biết được đêm đến, em lại chìm trong nước mất.

Đi họp lớp ngã vào lòng người yêu cũ, giờ về cả tháng mà dư âm đêm ấy cứ xốn xang trong em

Nói về chuyện ấy thì chồng em rất kém. Anh cũng chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của vợ, xong chuyện là nằm thừ ra thở. Em thấy chồng mình như vậy nên lâu nay lãnh cảm. Cho đến một tháng trước, khi em đi họp lớp với các bạn đại học.

Mới vài năm nhưng người nào người nấy chững chạc và đều có công việc ổn định. Vì em chưa có con, hôm ấy chồng lại đi vắng nên sau khi ăn xong, em cùng mấy người bạn đi tăng 2.

Tàn tiệc, em và cậu bạn cũ kéo nhau ra về. Lúc đầu, em nhờ cậu ấy chở mình vì. Nào ngờ vừa đến một khách sạn thì cậu ấy dừng lại rồi kéo em vào đó.

Chẳng hiểu sao khi ấy, em cũng kệ cho cảm xúc đưa đẩy. Sau khi xong việc, cậu ấy cũng nói với em:

Chúng ta xem như không có gì nhé.

Em đồng ý, sau đó cả hai ra về. Chuyện xảy ra một tháng rồi, nhưng em vẫn không thể nào quên được các chị ạ. Thậm chí nhiều lúc nằm bên chồng, em vẫn tưởng tượng đến cậu bạn cũ.

Hôm qua chồng em về nhà, cứ ngỡ xa vợ một tháng, anh phải vồ lấy vợ. Thế nhưng không, sau khi tắm xong, anh lên giường đi ngủ. thấy em vòng tay ôm vào người, anh gạt ra nói:

Thôi em, để anh ngủ đi.

Thật sự em quá chán. Sáng nay ngủ dậy, chồng em còn nửa đùa nửa thật:

Có vợ trẻ khổ thật đấy, ngủ cũng không yên.

Đấy, chồng em không biết đến cảm nhận của vợ mà chỉ quan tâm bản thân mình thôi. Thử hỏi em sống như vậy, không thiệt thòi sao được?

Em đang muốn tìm lại địa chỉ cậu bạn cũ để uống cà phê và nói chuyện. Nhưng thú thật lương tâm cũng có chút cắn dứt. Bây giờ em phải làm gì để quên đi chuyện hôm đó đây các chị ơi? Trong khi chồng em sẽ mãi mãi không thay đổi.Chia sẻ