Hôm vừa rồi là kỉ niệm 6 tháng chúng tôi yêu nhau, Thắng rủ tôi đi du lịch ở một resort rất sang chảnh. Tôi ngần ngại nhìn anh, anh vội hứa hẹn sẽ ngủ ở sofa không chung giường với tôi.

Thắng là một anh chàng được nhiều cô gái mến mộ nhưng anh lại chọn tôi làm bạn gái chính thức. Trong khi tôi chỉ là một cô gái bình thường, có phần dễ nhìn, tính cách được nhận xét là dịu dàng, ngoan ngoãn.

Nhìn bề ngoài ắt ai cũng nói tôi không xứng với Thắng nhưng anh đối xử với tôi rất tốt, quan tâm và chiều chuộng tôi vô cùng. Khi tôi hỏi Thắng tại sao lại yêu tôi khi ngoài kia có cả tá các cô nàng xinh đẹp khác sẵn sàng lao vào anh thì anh đáp: “Ở bên em anh thấy bình yên”.

Thắng còn thường xuyên nói với tôi về đám cưới trong tương lai không xa khiến tôi chắc mẩm anh yêu tôi thật lòng. Nhưng lạ là anh không hề đòi hỏi tôi chuyện đó dù tôi nghĩ Thắng phải dạn dày tình trường, từng yêu ít nhất vài ba cô nàng rồi chứ. Anh nói anh muốn giữ cho tôi, vì yêu tôi nên anh có thể “nhịn” được. Tôi nghe mà hạnh phúc lâng lâng trong lòng.

Hôm vừa rồi là kỉ niệm 6 tháng chúng tôi yêu nhau, Thắng rủ tôi đi du lịch ở một resort rất sang chảnh. Tôi ngần ngại nhìn anh, anh vội hứa hẹn sẽ ngủ ở sofa không chung giường với tôi. “Anh nói được sẽ làm được, nửa năm qua anh thể hiện thế nào em còn không biết sao?”, anh khẳng định chắc nịch.

Đêm đầu tiên ở khu du lịch, quả thật Thắng quấn chăn ngủ trên sofa thật. Tôi thương anh bảo anh lên giường ngủ cùng nhưng anh nhất quyết không chịu. Thấy anh giữ lời hứa như vậy tôi cảm động lắm, niềm tin dành cho anh càng lớn dần. Người đàn ông tuyệt vời lại yêu tôi nhất mực như Thắng, tôi đi đâu khắp trời đất này để tìm được người hơn anh đây.

Đi du lịch cùng bạn trai nửa đêm tôi hóa đá nghe tiếng hổn hển ở phòng bên

Ngủ một giấc đến nửa đêm tôi chợt tỉnh dậy. Tôi ngạc nhiên khi không thấy Thắng nằm trên sofa. Cửa phòng đóng chặt, ban công cũng không có ai. Tôi nhìn đồng hồ thấy đã 1 giờ đêm, không hiểu Thắng còn có thể đi đâu vào giờ này. Chợt nghĩ dưới sảnh hình như có quán rượu, có thể nó vẫn mở cửa và Thắng không ngủ được nên xuống đó ngồi chăng?

Tôi khó ngủ lại, liền khoác thêm áo rồi mở cửa ra ngoài. Nhưng khi bước qua cửa căn phòng ngay sát phòng mình, tôi chợt sững người bởi nghe thấy một giọng nói quen thuộc từ trong đó vẳng ra. Cánh cửa phòng thậm chí còn khép hờ nữa chứ.

Anh không mau về đi, bạn gái anh đợi kìa!”, tiếng phụ nữ vang lên.

Và Thắng trả lời: “Cô ấy ngủ say rồi, lát nữa anh về. Mình làm thêm hiệp nữa đi, anh vẫn đang hừng hực khí thế đây này. Cả 2 tuần rồi có được gặp em đâu, lần này không mang em theo chắc anh không chịu nổi mất…”.

Đáng ghét! Sau này anh lấy vợ rồi chắc gì còn nhớ đến người ta nữa…”, cô nàng õng ẹo.

Thắng hổn hển trả lời: “Cô ấy chỉ tốt làm vợ thôi, chứ lành quá trên giường chán chết là cái chắc. Anh sẽ vẫn trốn vợ đi với em, được chưa nào?”.

Tôi như hóa đá trước những gì mình vừa nghe được. Cánh cửa khép hờ kia liệu có phải là một sự cố ý của cô nàng kia không? Tôi chẳng rõ nhưng sự thực rành rành trước mắt là Thắng đã mang theo người tình đi cùng chuyến du lịch của chúng tôi và sắp xếp ở ngay phòng bên cạnh, nửa đêm anh ta lẻn sang cho thuận tiện!

Hóa ra tất cả mọi thứ Thắng thể hiện ra với tôi đều là giả dối. Thắng chẳng hề yêu và trân trọng tôi như anh ta nói. Thời gian không động vào tôi vì đã có chỗ “xả”, lấy tôi về làm vợ bù nhìn vì tôi hiền lành, dễ bảo, sau đó ở ngoài âm thầm cặp kè thêm cả tá những cô nàng hám tiền khác để thỏa mãn dục vọng?

Tôi tâm sự với bạn thân thì nó bảo đàn ông có tiền ai chẳng cặp kè bên ngoài. Miễn sao anh ta lo cho gia đình, đối xử tốt với mình là được. Tôi nghe mà thật sự hoang mang vô cùng.

Theo GiaDinhChia sẻ