Đêm tân hôn , tôi thắp những ngọn nến thơm khắp căn biệt thự sát biển, chuẩn bị rượu vang đỏ và nhạc không lời mà cô ấy yêu thích. Tất cả chỉ đợi nữ hoàng của tôi bước ra từ cánh cửa phòng tắm. Tôi hôn cô ấy và nhanh chóng đưa cô ấy về giường. Thế nhưng vừa chạm vào ngực vợ tôi đã giật nảy mình.

Từ khi gặp Uyên, tôi đã biết mình thuộc về cô ấy. Uyên nhỏ nhắn, người mảnh khảnh và có đôi mắt đẹp hút hồn. Tôi yêu cô ấy 3 năm, chờ đợi cả khi cô ấy đi đào tạo ở Nhật hơn 1 năm xa cách. Xa nhau, tôi nhớ cô ấy phát điên. Tôi gọi điện cho cô ấy mỗi ngày và mong ngóng cô ấy xong nhiệm vụ học hành để còn rước nàng về dinh.

Ngày Uyên trở về, cô ấy xinh đẹp hơn và có phần bạo dạn hơn. Chúng tôi nhanh chóng bàn chuyện kết hôn.

Dù đã tỏ đường đi lối về, tôi vẫn rất hấp dẫn bởi sự quyến rũ toát ra từ cơ thể, đôi mắt và vẻ đẹp mộc mạc của Uyên. Tôi muốn dành cho cô ấy một sự bất ngờ đặc biệt, vậy nên từ trước khi cưới tôi đã báo với gia đình về kế hoạch du lịch trăng mật ngay lập tức sau khi kết thúc lễ cưới. Uyên sẽ không phải về nhà tôi ngay, mệt mỏi với những thủ tục của nàng dâu mới. Thay vì đó, chúng tôi sẽ vi vu một tuần tại Phú Quốc.

Đêm tân hôn, vừa chạm vào ngực vợ tôi đã giật nảy người

Tôi choáng váng khi chạm vào vợ. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn , tôi thắp những ngọn nến thơm khắp căn biệt thự sát biển, chuẩn bị rượu vang đỏ và nhạc không lời mà cô ấy yêu thích. Tất cả chỉ đợi nữ hoàng của tôi bước ra từ cánh cửa phòng tắm. Tôi hôn cô ấy và nhanh chóng đưa cô ấy về giường. Thế nhưng vừa chạm vào ngực vợ tôi đã giật nảy mình.

Trời ơi, đó không phải ngực của cô ấy. Tôi bật đèn lên trong ánh mắt ngượng ngùng của vợ. Tôi hỏi dồn thì cô ấy thú nhận: Chúng mình yêu nhau lâu quá, ngực em lại bé, em sợ anh chán. Lúc đi học bên Nhật, nhìn đồng nghiệp hấp dẫn nên em tìm hiểu để tạo bất ngờ cho anh. Nói rồi cô ấy xụ mặt ra, còn cảm xúc của tôi tụt hết cả.

Trời ơi là trời, tôi có bao giờ chê cô ấy cái gì đâu. Với tôi, nét đẹp tự nhiên của cô ấy quý hơn mọi thứ trên đời này. Tôi yêu cô ấy cũng vì cái vẻ mảnh mai mà rất đàn bà ấy. Chán nản, tôi vờ như mệt mỏi, bảo cô ấy đi ngủ.

Tôi giận cô ấy quá. Suốt một tuần trăng mật, tôi cứ đụng đến vòng một của vợ lại run tay sợ sệt, tôi chỉ sợ nó bị vỡ. Dù Uyên bảo chắc chắn không sao, rồi dẫn chứng đủ thứ tài liệu về phẫu thuật ngực an toàn. Tôi vẫn thấy không yên tâm, cứ như vậy nên cảm xúc cũng tan biến. Nhìn vợ mặc những chiếc váy cổ rộng, tôi ngứa mắt vì thấy phồn thực quá, mất hết cả vẻ đẹp tinh tế.

Giờ phải làm sao? Tôi bắt cô ấy đi xử lý để trả lại nguyên vẹn người phụ nữ trước đây của tôi có được không? Cô ấy tính nhạy cảm. Tôi chỉ sợ cô ấy giận. Cái thứ quái quỷ ấy không hiểu nhét ra nhét vào ngực có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của vợ tôi không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo HelinoChia sẻ