Đêm tái hôn, để chuẩn bị cho phút mặn nồng nhất, tôi sửa soạn 1 chiếc váy 2 dây đỏ thật đẹp. Tôi và anh đã say sưa trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Và rồi lần đầu tiên tôi tự nguyện trao anh đời con gái của mình.

Tôi mới tái hôn được 7 ngày nay thôi mọi người ạ. Chưa biết cuộc sống hôn nhân lần 2 sắp tới của tôi như thế nào. Nhưng hiện nay tôi rất hài lòng về người chồng của mình. Anh thương tôi hơn cả bản thân anh. Dù đây là tập 2 của tôi nhưng anh vẫn trân trọng tôi rất nhiều.

5 năm trước tôi lên xe hoa cùng 1 người đàn ông hơn mình 3 tuổi. Anh là con trai một người bạn của bố mẹ tôi. Nhà họ rất có điều kiện. Nghe đâu từ ngày chúng tôi còn nhỏ, bố mẹ 2 bên đã có đính ước nhận dâu nhận rể. Khi tôi 24 tuổi vừa mới ra trường thì nhà anh đến xin cưới.

Đêm tái hôn, nhìn vệt đỏ trên ga giường, chồng cứ ôm tôi khóc dấm dứt vì thương vợ

Thú thực tôi với anh chẳng yêu đương gì. Chỉ trong vòng 2 tháng, chúng tôi tìm hiểu rồi chuẩn bị đám cưới luôn. Khi yêu, anh cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát và yêu chiều tôi nhiều lắm. Anh chẳng có bất cứ biểu hiện gì bị nghiện ngập cả. Vì thế tôi cũng gật đầu đồng ý làm đám cưới.

Nhưng đêm tân hôn cũng là đêm kinh hoàng của tôi. Sau khi dọn dẹp xong, tôi từ dưới nhà đi lên phòng mình. Những tưởng anh sẽ chờ đợi tôi cùng tân hôn nồng nhiệt. Ngờ đâu, cảnh tượng trước mắt khiến tôi chết lặng. Anh đang trốn ở trong góc nhà vệ sinh để chích thuốc, vẻ mặt đầy phê pha. Thấy tôi bất chợt nhìn thấy anh giật mình:

Em đừng sợ. Anh nghiện nhưng chỉ cần chích là sẽ ổn thôi. Nhà mình có điều kiện nên không hề hấn gì chuyện này”.

Em không được nói cho mẹ anh biết bí mật này nhé. Chuyện này chỉ 2 chúng ta biết với nhau thôi. Em hứa với anh đi

Tai tôi ù đặc trước những lời chồng mới cưới nói. Tôi hoảng sợ chạy xuống dưới nhà và về nhà mẹ đẻ ngay đêm tân hôn của mình. Đến nỗi cả nhà thấy tôi chạy về thì hoảng hốt. Nhưng sau khi biết rõ con rể nghiện ngập, bố mẹ tôi cũng đồng ý cho tôi bỏ chồng.

Những ngày sau, dù phải chịu bao lời điều tiếng nhưng tôi vẫn nhất quyết đơn phương ly hôn. Sau ly hôn, tôi xin vào tận Đà Nẵng dạy học tiếng Anh như để trốn chạy quá khứ của mình. Và 5 năm tại thành phố xinh đẹp chỉ biết vùi đầu trong công việc đã giúp tôi tìm được niềm vui và những người bạn mới.

Trong số những đồng nghiệp ở trường cấp 3 mà tôi đang dạy học có một người đàn ông suốt 3 năm nay luôn ở bên tôi và yêu tôi trong thầm lặng. Người này đã ít nhất vài lần tỏ tình nhưng tôi không đồng ý. Tôi sợ mình không xứng đáng với anh. Tôi không vượt được qua nỗi sợ hãi và ám ảnh của chính mình. Để thoải mái nhất, tôi cũng kể cho anh nghe về quá khứ nông nổi của tôi và đêm tân hôn kinh hoàng. Nghe xong, những tưởng anh sẽ chê bai, dè bỉu tôi. Thế nhưng anh càng thương yêu và muốn bù đắp cho tôi.

1 năm vừa qua, được sự động viên của mọi người, tôi mới mở lòng cho anh cơ hội. Và mới vài ngày trước, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Sau 5 năm ly hôn, tôi vừa quyết định tái hôn mọi người ạ. Đêm tái hôn, để chuẩn bị cho phút mặn nồng nhất, tôi sửa soạn 1 chiếc váy 2 dây đỏ thật đẹp. Tôi và anh đã say sưa trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Và rồi lần đầu tiên tôi tự nguyện trao anh đời con gái của mình.

Đêm tái hôn, nhìn vệt đỏ trên ga giường, chồng cứ ôm tôi khóc dấm dứt vì thương vợ

Khi thấy vệt máu đỏ thấm trên tấm ga trải giường màu trắng, chồng tôi bàng hoàng lắm. Anh ngạc nhiên hỏi: “Bao năm qua em vẫn là cô gái trong trắng ư? Thế mà anh cứ tưởng em đã ….”. Tôi gật đầu nhẹ nhàng.

Anh cứ thế ôm lấy tôi khóc dấm dứt vì thương vợ đã phải chịu nhiều thiệt thòi suốt 5 năm qua. Anh bảo từ giờ phút này, anh sẽ luôn yêu thương và bảo vệ tôi. Anh sẽ làm cho tôi hạnh phúc để đêm nào cũng là đêm tân hôn đúng nghĩa với tôi.

Thế mới thấy các phụ nữ lỡ làng ạ, hạnh phúc thực ra ở rất gần bạn thôi, chỉ là chưa đúng người, đúng thời điểm. Vì thế đừng ngại ngần bước ra khỏi 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc để đợi chờ một người biết yêu thương, che chở cho bạn dù người này có đến muộn một chút đi chăng nữa.

Nguồn: webtretho.comChia sẻ