Bất ngờ thấy sếp, em khá hoảng nhưng anh ta nói chỉ vào uống tách cà phê rồi về ngay. Ai ngờ ngồi 1 lúc, anh ta tiến sát lại người em rồi bắt đầu đò đưa, lấn tới. Trong phút yếu lòng, em đã bị những lời đường ngọt của gã làm cho ngã khụyu.

Em với chồng cưới nhau năm 2017. Chồng em hiền lạnh, chịu khó nhưng anh sống khô khan và không biết cách thể hiện cảm xúc. Ngay cả chuyện chăn gối vợ chồng anh cũng không bao giờ chủ động. Mang tiếng vợ chồng còn trẻ mà năm thì mười họa mới chạm tới nhau.

Ngày mới cưới còn đỡ, chứ sau khi em sinh xong đứa thứ 2 thì tình cảm vợ chồng em cảm giác nhạt nhòa đi trông thấy. Ban đầu em còn nghĩ hay do chồng không yêu em, hoặc anh có người đàn bà nào khác bên ngoài. Nhưng điều tra theo dõi chán chê em không phát hiện ra gì. Em lại quay sang nghĩ hay tại mình không đủ hấp dẫn chồng.Vậy là em đầu tư nhan sắc, váy áo các kiểu.

Chồng em nhìn vợ cũng gật gù khen xinh. Ấy thế cơ mà cứ lên giường là anh quay mặt vào tường ngáy 1 mạch tới sáng. Vợ có diện hở mấy thì hở anh cũng không 1 chút rung động.Làm các kiểu không thay đổi được tình trạng phòng the của 2 đứa, sau em cũng chán. Mà các chị biết đấy, em mới ngoài 30, vẫn còn có nhu cầu riêng của mình.

Chồng thì cứ khô như củi thể bảo làm sao em không nản. Đã vậy, từ năm ngoái tới nay, sếp mới chuyển về bộ phận em làm lại tỏ ra khá thích em. Thi thoảng ngồi nói chuyện với nhau, anh không ngại ngần thể hiện tình cảm, nói rằng muốn thiết lập một mối quan hệ ngoài chuyện công việc với em. Anh ta nói chán vợ, muốn cùng em đổi gió mỗi ngày.

Đang phút sắp cuồng nhiệt với sếp

Ban đầu nghe sếp đề nghị, em gạt đi ngay. Thật lòng với chồng, em còn rất yêu và chưa từng nghĩ tới chuyện phản bội anh. Nhưng lâu dần, chồng thì cứ như người dưng trên giường, còn sếp lúc nào cũng thả thính, mời gọi khiến em cũng dần động lòng. Cho đến cuối tuần trước, chồng em vào Nam công tác. Vì trên cơ quan em cũng hay kể chuyện với sếp nên tối đó ăn cơm xong, vừa cho các con ngủ, sếp đã tới nhà nhấn chuông cửa.

Bất ngờ thấy sếp, em khá hoảng nhưng anh ta nói chỉ vào uống tách cà phê rồi về ngay. Ai ngờ ngồi 1 lúc, anh ta tiến sát lại người em rồi bắt đầu đò đưa, lấn tới. Trong phút yếu lòng, em đã bị những lời đường ngọt của gã làm cho ngã khụyu.

Điện phòng vụt tắt, em mơ màng nằm trong vòng tay gã, song vừa ngả lưng xuống giường thì em giật bắn người thấy tiếng lạch cạch dưới gầm giường. Vội vàng bật điện, hóa ra là thằng lớn nhà em nó mò vào gầm giường lấy đồ chơi rồi ngủ quên ở dưới đó.

Thấy em nó chạy lại ôm ghì lấy cổ mẹ khiến em hoảng hồn, nín thở ra hiệu cho sếp nằm im bất động trên giường. Lát sau em lừa được thằng bé ngủ rồi sang đuổi sếp về.Cũng may con em xuất hiện kịp chứ không em đã thành người đàn bà sa ngã, người mẹ hư hỏng rồi các chị ạ.

Nguồn: webtretho.comChia sẻ