Em ơi anh đưa nhầm chìa khóa nhà mình cho vợ anh rồi, tối đợi anh đến mình đi mua khóa khác thay cho an toàn nhé!. Đọc xong cái tin nhắn mà tôi choáng váng, thấy đất trời như quay cuồng, chắc do quen tay, chồng nhắn tin cho cô bồ nhưng đã gửi nhầm vào số điện thoại của tôi…

Hàng ngày theo một quy trình đã lập sẵn, tôi dậy sớm hơn chồng và cô con gái lên 5 tuổi khoảng nửa tiếng để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà. Ăn sáng xong chồng tôi tranh thủ đi làm ngay vì xí nghiệp xa nhà lại hay tắc đường, còn tôi đèo con gái đến trường mẫu giáo rồi mới đi làm.

Chồng tôi là phó phòng kiểm soát chất lượng sản phẩm của xí nghiệp, công việc bận rộn nên anh ăn trưa luôn ở chỗ làm. Tôi thì cơ quan gần nhà nhưng nghĩ về trưa nấu nấu, nướng nướng đến lúc lên mâm, lên bát thì chỉ có một mình nên cũng ăn cơm văn phòng cho qua bữa.

Chồng nhắn tin cho cô bồ nhưng vô tình gửi nhầm cho vợ

Đọc tin nhắn mà tôi choáng váng, thấy đất trời như quay cuồng (Ảnh minh họa)

Chồng tôi năm nay 32 tuổi, anh hơn tôi 5 tuổi, thuộc diện đàn ông dễ thu hút thiện cảm của pháp đẹp bởi ngoài vóc dáng cao to, khỏe mạnh anh có nước da bánh mật, đôi mắt sâu và nụ cười ấm áp, thân thiện.

Thỉnh thoảng chồng tôi cũng mời bạn bè, đồng nghiệp đến nhà chơi, trong lúc bia bọt hàn huyên tôi cũng nghe anh em đùa vui rằng tôi không khéo giữ, khéo chiều thì người đào hoa như chồng tôi là khối cô trẻ đẹp xin “chết” lắm.

Vậy nhưng lần nào chồng cũng làm tôi yên lòng, tôi luôn hãnh diện khi chồng cười hiền và bảo đối với anh tôi là số 1, là của báu ông Trời đã ban tặng cho anh.

Chồng tôi yêu vợ, thương con gái lắm, đi làm thì chớ về đến nhà là anh giúp tôi công việc gia đình rồi chơi với con rất tình cảm.

Thấy con gái sắp đi học lớp 1, tôi ngỏ ý với chồng là muốn sinh thêm em bé. Thế nhưng chồng lấy lí do là lãnh đạo xí nghiệp đang chuẩn bị trao cho anh cái chức trưởng phòng thay cho ông trưởng phòng cũ sắp về hưu nên để thời gian cho anh phấn đấu, khi nào yên vị ở cái ghế mới rồi có con cũng chưa muộn.

Nghĩ mình nên ủng hộ quyết định phấn đấu sự nghiệp của chồng nên tôi vui vẻ chờ đợi. Thế nhưng chồng đã nhận chức trưởng phòng gần nửa năm nay mà mỗi lần nhắc đến chuyện có thêm con anh vẫn né tránh.

Với lí do công việc ở xí nghiệp ngày càng nhiều, ở chức vụ mới chồng phải dốc sức ra để chu toàn nên chẳng mấy khi anh về nhà đúng giờ như trước nữa, có khi anh còn qua đêm ở văn phòng luôn vì bận? Chỉ có điều tôi hơi thắc mắc vì bận rộn, làm thêm nhiều như vậy nhưng tiền lương, tiền thưởng anh đưa về ngày càng teo tóp…

Chiều hôm qua sơ ý tôi để quên chùm chìa khóa nhà ở cơ quan, trời nắng, ngại quay lại và cũng vội vì còn phải đến trường đón con nên tiện đường tôi rẽ vào xí nghiệp để lấy tạm chìa khóa của chồng. Hai mẹ con về đến cửa nhà nhưng cả chùm chìa khóa của chồng đưa có đến 4, 5 chiếc mà chẳng chiếc nào vừa với ổ khóa của nhà tôi.

Ngạc nhiên, lúng túng định gọi điện thoại cho chồng để hỏi thì tôi lại nhận được tin nhắn gửi đến từ số máy của anh: Em ơi anh đưa nhầm chìa khóa nhà mình cho vợ anh rồi, tối đợi anh đến mình đi mua khóa khác thay cho an toàn nhé!. Đọc xong cái tin nhắn mà tôi choáng váng, thấy đất trời như quay cuồng, chắc do quen tay, chồng nhắn tin cho cô bồ nhưng đã gửi nhầm vào số điện thoại của tôi…

Theo Antri / 24h.com.vnChia sẻ