Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là kỉ niệm khó quên với mỗi chàng trai cô gái. Cách trang điểm là một yếu tố không nhỏ giúp các nàng ấn tượng hơn trong lần hẹn hò đầu tiên.

Vì quá hồi hộp, lo lắng, mà các cô gái có thể dễ sai lầm trong trang điểm, chọn trang phục, có thể khiến chàng có cái nhìn không thiện cảm về mình. Vậy nên các cô nàng cần chú ý đến cách trang điểm gây ấn tượng với chàng trong buổi hẹn đầu tiên. Dưới đây là một số bí kíp trang điểm giúp các nàng thêm tự tin và quyến rũ hơn trong mắt các chàng.

Cách trang điểm gây ấn tượng với chàng trong buổi hẹn đầu tiên

Chọn màu son nhẹ nhàng

Một màu son đỏ đậm chỉ phù hợp cho các buổi dạ tiệc, nơi cần gây ấn tượng mạnh. Còn trong buổi hẹn hò đầu tiên, mang tính chất cá nhân và riên tư, thì màu son hồng nhạt, hồng cam, đỏ cam nhạt, hồng đất, cam đất sẽ là những lựa chọn an toàn nhưng vẫn đủ làm chàng xao xuyến.

Màu son nhẹ nhàng vừa giúp bạn toát ra vẻ nữ tính, không quá đà, lại giúp tôn da, trắng răng, khi ăn ít bị dây ra thức ăn, sẽ không bị phản cảm và xấu xí. Buổi hẹn cũng nên tránh sử dụng dòng son kem lì, khi ăn dễ bị tróc thành từng mảng, không được tự nhiên và sẽ làm mất đi sự chỉn chu của bạn.

Đánh mắt, má hồng, tạo khối vừa đủ

Để tổng thể gương mặt hài hoà, phần mắt không nên đánh các màu tối hay kẻ mắt mèo, dễ gây cảm ác xa lạ, kiểu cách, khiến chàng khó tiếp cận. Mắt 1 hoặc 2 màu trung tính: be, nâu, cam đất, hồng đất sẽ giúp tăng chiều sâu cho mắt mà vẫn rất tự nhiên.

Với má hồng và tạo khối cũng cần chú ý sao cho không quá đậm. Má hồng đậm khiến bạn trông như hề, còn tạo khối đậm khiến mặt trông góc cạnh và dữ dằn. Chỉ cần một chút ở gò má và tạo khối nhẹ vùng quai hàm, trán, sống mũi, cũng đủ quyến rũ và xinh đẹp. Màu má hồng hây hây như có chút men rượu sẽ khiến chàng không thể dời mắt khỏi bạn.

Trang phục kín đáo, phù hơp

Nhiều cô nàng nghĩ rằng, trước mặt chàng cần mặc thật sexy, quyến rũ để gây ấn tượng, nên đã chọn những bộ đồ hở hang, xuyên thấu lộ liễu và phản cảm. Điều này không những làm mất đi sự nghiêm túc của buổi hẹn mà có thể khiến chàng “một đi không trở lại” sau buổi hẹn ấy.

Vậy nên, lựa chọn những chiếc váy liền nhẹ nhàng, hở vai hoặc chít eo, màu sắc tươi tắn là tốt nhất cho nàng. Dáng váy xoè không kén người mặc, lại cực kì đáng yêu khiến chàng “đứng tim” ngay tức khắc.

Hi vọng bài viết này giúp các cô nàng có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chuẩn bị kĩ càng hơn cho buổi hẹn hò đầu tiên của mình.Chia sẻ