Cái chuyện đàn ông ra ngoài ong bướm ấy với tôi cũng chỉ là vui vui qua đường thôi chứ không có ý gắn bó lâu dài với em bồ.

Thề là suốt 10 năm từ khi cưới vợ, tôi vẫn thương, vẫn nể cô ấy nhiều lắm. Chưa bao giờ có ý định bỏ vợ để lấy ai cả. Đến giờ này tôi phải thừa nhận là tôi sợ vợ rồi, khiếp rồi. Tôi thề từ nay chừa, cho tiền cũng không dám léng phéng ở ngoài nữa.

Cái chuyện đàn ông ra ngoài ong bướm ấy với tôi cũng chỉ là vui vui qua đường thôi chứ không có ý gắn bó lâu dài với em bồ. Thề là suốt 10 năm từ khi cưới vợ, tôi vẫn thương, vẫn nể cô ấy nhiều lắm. Chưa bao giờ có ý định bỏ vợ để lấy ai cả.

Vợ tôi là người phụ nữ rất đảm đang tháo vát, cô ấy làm trưởng phòng trong một công ty thiết bị y tế. Công việc bận bịu nhưng việc nhà vợ tôi sắp xếp đâu ra đấy. Mà vợ tôi rất khéo, nấu món gì cũng ngon, cứ ngày nghỉ rảnh rỗi là lại bày vẽ ra bao nhiêu món ăn chiêu đãi 3 bố con. Thành ra nhiều lúc có đi ăn ở ngoài tôi cũng không bao giờ thấy ngon miệng bằng cơm vợ nấu.

Biết chồng ngoại tình, vợ thuê người đấm sưng mồm rồi đón về chăm

Chuyện chăn gối thì bọn tôi cũng bình thường với nhau, không quá máu lửa như hồi mới cưới nữa. Phần vì vợ tôi sinh hai lứa, đứa nào cũng nặng trên 4 ký nên cơ bản là cũng hơi xuống cấp rồi. Thế nên khi gặp em gái xinh tươi mà bạn giới thiệu cho, tôi lao vào em ấy như thiêu thân không có điểm dừng.

Nếu so sánh về chuyện kia thì bồ ăn đứt vợ tôi về độ khéo chiều chuộng đàn ông. Tôi vừa thương vợ, tôn trọng vợ nhưng yêu bồ vô điều kiện. Đã có lúc tôi mua xe, thuê nhà cho cô ấy ở. Mấy lần 2 chúng tôi đi chơi cả tuần nhưng dối vợ là công , cứ tưởng là qua được ải của vợ.

Đến giờ nằm nhà “dưỡng thương” dài dài, tôi mới biết mọi chuyện mình làm không qua nổi mắt cô ấy. Cách đây mấy hôm, tôi với em Yến vừa từ trong khách sạn ra thì bất ngờ có mấy ma cô xúm vào đánh đấm tôi gục luôn tại chỗ. Thằng đầu xỏ còn chửi:

Mày dám giật gái của quán tao hả, nay cho mày nhừ tử.

Xong hắn còn túm tóc Yến tát mấy cái:

Con này nữa, tìm được thằng ngon bao rồi phản chủ nhỉ, hôm nay mày chết với bọn tao

Em xin anh, em biết lỗi rồi…

Hóa ra Yến là tiếp viên của quán karaoke, từ khi tôi bao nuôi cô ấy trốn không làm cho bọn kia nữa nên chúng tìm đến xử lý. Tôi bị đánh thâm tím cả người, gãy mất 1 cái răng cửa, rạn 2 rẻ xương sườn. May là có người dân ở đó đưa đi viện giúp không thì chắc tèo. Được vài hôm thì tôi xuất viện về nhà nằm, ngày nào vợ cũng nấu cháo loãng cho tôi húp còn bảo:

Để em bón cháo cho anh nhé! Răng gãy thế này vài hôm đi trồng cái mới vậy!

Tôi nghĩ thương và có lỗi với vợ lắm, cô ấy cứ bảo báo công an nhưng tôi can nên thôi. Nhưng tối qua xuống bếp uống nước, tôi lén nghe vợ nói chuyện với ai đó:

Mấy chú mạnh tay quá, nhưng chị thích! Chị chuyển nốt 20 triệu vào tài khoản rồi nhé. Lần sau còn tái diễn chị lại gọi! À, con ph. đấy các chú muốn xử thế nào thì xử.

Tôi nghe mà lạnh toát sống lưng. Hóa ra vợ là người đứng sau mọi chuyện. Lần này thì tôi hãi lắm rồi, xin chừa và ở nhà húp cháo vợ nấu dài dài thôi.Chia sẻ