Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể chịu đựng được.

Dưới đây là những bí quyết chinh phục ông xã của mình mà các chị em nên tham khảo nhé!

Sáng tạo

Vượt qua khỏi khuôn mẫu cũ, bạn hãy tự tin thể nghiệm sự sáng tạo của mình với nụ hôn. “Nếu từng hôn mãi một kiểu mỗi lúc lâm trận, thì tại sao bạn không thay đổi. Một nụ hôn với viên đá lạnh hoặc hôn theo kiểu ‘mèo vờn chuột’ rất đáng để thử đấy”.

Hôn vào cổ

Phái nữ còn nhớ cảm giác đàn ông hôn vào cổ người nữ? Nam giới cũng sẽ sở hữu cảm hứng hồi hộp rưa rứa lúc được quý cô “âu yếm” như vậy. Hãy thử kích thích nam giới bằng cách hôn môi vào cổ sở hữu khuôn miệng hơi mở và “huýt sáo”. Sự kết hợp giữa hơi ấm và chà sát phía trên bề mặt da sẽ tạo ra cảm hứng bất ngờ.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng

Dành cho nhau những nụ hôn tuyệt vời.

Hơn nữa, nhằm để thêm gia vị vào kỹ thuật giường chiếu cho chị em phụ nữ, cô gái có thể thử sử dụng máy massage xỏ ngón tay và mát-xa quanh đó đường chân tóc của quý ông.

Không chỉ dừng lại ở đôi môi

“Hãy suy nghĩ thoáng hơn và đừng bó buộc mình bởi những quan niệm truyền thống, thể hiện sự chủ động của mình, đối phương sẽ bất ngờ. Mà sự bất ngờ và mới lạ luôn là yếu tố khiến cuộc yêu trở nên đặc biệt là ý nghĩa hơn. Nụ hôn không chỉ dừng lại ở đôi môi, bạn hoàn toàn có thể coi đó là ‘cuộc dạo chơi’ đến nhiều ‘cái đích’ khác”, chuyên gia hé lộ.

Khi nồng nhiệt, lúc nhẹ nhàng

Đây cũng là điều cần nhớ nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt đối phương bằng nghệ thuật hôn chỉ bạn mới có. Hãy nhớ đến đồ thị hình Sin. Nụ hôn cũng như vậy, khi cần nồng nhiệt, khi cần nhẹ nhàng.

Nguồn: phunusuckhoe.vnChia sẻ