Nhiều khi, nằm bên anh em khao khát chỉ cần 1 đêm được cháy hết mình. Ham muốn trong em chưa bao giờ cạn để rồi em bị chính ham muốn đó thiêu rụi khi không được chồng đáp ứng dù chỉ 1 lần.

Bao nhiêu năm nay, trong mắt mọi người em được xem là mục tiêu phấn đấu của biết bao phụ nữ đến tuổi kết hôn. Chồng giàu có đẹp trai, yêu chiều vợ hết mực. Tiếc rằng chẳng ai hiểu, em chỉ là nữ hoàng của ánh sáng ban ngày, còn về đêm em lại nằm cô đơn dằn vặt giống như ngọn đèn đỏ lửa lom dom chờ phút giây tắt lụi bởi quá lâu không được chồng “thay bấc, đổ thêm dầu”.

Xét về mặt kinh tế, chồng em không kém ai, xét về sự từng trải hiểu đời, chồng em là bậc thầy của người khác. Trên thương trường, anh ấy được xem như 1 con hổ dũng mãnh không đối thủ. Thế nhưng phút lên giường với vợ, “bản lĩnh đàn ông” của anh lại chỉ được tính trong “tích tắc”.

Khi nói ra những điều này, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ em là loại đàn bà sống thiên về nhục dục, sướng quá cũng than. Song chỉ những ai từng sống trong hoàn cảnh như em mới hiểu, 10 năm bên chồng, chưa biết thế nào là “thăng hoa”, chưa một lần được chạm đỉnh cảm xúc chăn gối thật sự khổ sở vô cùng.

10 năm làm vợ, em chưa bao giờ được thỏa mãn trong mỗi cuộc yêu với chồng

Cũng tại khi yêu, em không “thử” anh trước nên lúc lấy về rồi mời ngấm đắng cay. Ngay đêm tân hôn anh cũng chỉ thực hiện được trong 5 phút tính cả dạo đầu lẫn “xung trận”. Đêm ấy, em hụt hẫng vô cùng. Anh hiểu cảm xúc trên nét mặt vợ nên nhẹ nhàng động viên: “Tại lần đầu anh chưa làm chủ được bản thân. Sau sẽ khác”.

Rồi em chờ đợi “cái khác” của anh, mong lắm sự hòa hợp giữ hai vợ chồng. Tiếc rằng mỗi ngày “cuộc yêu” anh dành cho vợ 1 ngắn lại, từ 5p xuống 3, thâm chí còn có 1. Đến mức đêm về giường với vợ, anh cũng vuốt ve, âu yếm tạo cảm xúc cho em. Nhưng khi nhập cuộc, anh lại nhanh như 1 cơn gió đến nỗi em chẳng kịp cảm nhận. Quay sang nhìn chồng nằm thở hổn hển như thể vừa đánh 1 trận dài cả tiếng mà em chán chường.

Ngày này tháng khác em mong mỏi sự cải thiện của chồng song tình trạng vẫn chẳng khá lên. Nhiều khi, nằm bên anh em khao khát chỉ cần 1 đêm được “cháy” hết mình. Ham muốn trong em chưa bao giờ cạn để rồi em bị chính ham muốn đó thiêu rụi khi không được chồng đáp ứng dù chỉ 1 lần.

Em đã từng nghĩ tới chuyện ngoại tình, tất nhiên chỉ là để thỏa mãn thể xác nhưng lương tâm người vợ không cho phép em làm như thế. Tự đáy lòng em yêu chồng rất nhiều. Giá như em không còn son sắc, không còn dục vọng thì chắc chắn sẽ mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của mình. Tiếc rằng em mới ngoài 30, những ngày dài còn cả phía trước, hàng đêm vẫn háo hức đợi chồng để rồi nhận lại sự thất vọng triền miên. Em phải làm sao với cuộc hôn nhân của mình đây hả các chị?Chia sẻ